Diễn viên hài Park Ji Sun và mẹ qua đời tại nhà riêng đầy bí ẩn

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân tử vong của Park Ji Sun và mẹ. Nữ diễn viên qua đời chỉ một ngày trước sinh nhật.

Ngày 2/11, Hankook Kyungjae đưa tin diễn viên hài Park Ji Sun và mẹ được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Mapo-gu, Seoul vào lúc 13h44 cùng ngày. Cảnh sát đến hiện trường ngay sau khi nhận được thông báo từ cha của diễn viên Park Ji Sun.

Park Ji Sun vốn sống một mình tại Mapo-gu. Gần đây, mẹ của nữ diễn viên tới ở cùng để chăm sóc sức khỏe của con gái. Ngày 2/11, cha của diễn viên hài gọi điện cho con gái nhiều lần nhưng cô không nghe máy. Khi tới nơi, ông phát hiện vợ và con gái đã qua đời. Cơ quan chức năng chưa đưa ra thông báo cụ thể và đang điều tra nguyên nhân tử vong.

dien vien Park Ji Sun qua doi anh 1

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên.

Park Ji Sun sinh năm 1984, cô là diễn viên hài và xuất hiện thường xuyên trên các chương trình truyền hình Hàn Quốc. Cô được khán giả yêu mến nhờ diễn xuất tự nhiên, hài hước. Một trong những dự án thành công nhất Park Ji Sun tham gia là phim sitcom High Kick! 3 phát sóng trên đài MBC vào năm 2011. Ngoài công việc diễn viên, Park Ji Sun còn đảm nhận vai trò MC trong nhiều chương trình.

Ra mắt từ năm 2007, Park Ji Sun nhận nhiều giải thưởng tại SBS Entertainment Awards 2012, Korea Entertainment Awards lần thứ 18… Người hâm mộ bàng hoàng khi hay tin nữ diễn viên qua đời. Ngày 3/11 là sinh nhật của cô.

Theo Zing

Lưu Đức Hoa phủ nhận mắc bệnh ung thư

Lưu Đức Hoa phủ nhận mắc bệnh ung thư

Thiên vương Hong Kong cho biết bản thân khỏe mạnh và phản bác một số tin đồn không đúng về tình trạng của anh trong thời gian gần đây.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ