Điểm mặt 3 ‘mãnh thú’ mới nổi, mạnh nhất làng mạc smartphone Gameplay

1. Hãng Asus ROG Phone 5S Pro (từ 24.6 triệu đồng)

– Chip/RAM: Snapdragon 888+/18 GB

ROG Phone 5S Pro được Hãng Asus tăng cấp trực tiếp từ phiên bạn dạng ROG Phone 5 Pro ra thị giác trước đó sắp nửa năm. Phiên bạn dạng mới được tăng cấp với chip Snapdragon 888+ mạnh nhất hiện nay. Máy hỗ trợ RAM 18GB và mang thể mở bát ngát thêm 6GB nữa nhờ kỹ thuật phân vùng bộ nhớ trong tăng RAM ảo.

screen máy là kỹ thuật Super AMOLED, kích thước 6,78 inch với độ sắc nét và vận tốc làm mới 144 Hz (thời hạn phản hồi 1 ms). Cả screen và phần cứng của máy đều đủ sức đương đầu với mọi trò chơi mobile yên cầu unique đồ họa tối đa hiện nay.

>> Xem thêm về ROG Phone 5S Pro

2. iQOO 8 Pro (từ 17.6 triệu đồng)

– Chip/RAM: Snapdragon 888+/8-12GB 

iQOO 8 Pro là nhãn hiệu con của Vivo với tiềm năng nhắm tới nhóm người tiêu dùng thích Gameplay. Tuy nhiên nó lại sở hữu thiết kế khá “hiền”, trông tương tự một chiếc Smartphone thường thì. Rất ít những đường nét “hùng hổ” ở trên thân máy. Thay vào đó phương thức thiết kế tạo cảm hứng khá đơn thuần và sang trọng trọng.

Ở phía trong, iQOO 8 Pro cũng sử dụng chip Snapdragon 888+, người tiêu dùng sẽ mang hai tùy tậu RAM là 12 hoặc 14GB. tuy vậy thấp hơn nếu so với ROG Phone 5S Pro tuy nhiên với những trò chơi mobile hiện nay, thông số kỹ thuật kỹ thuật này đã là vượt quá những yêu cầu.

Máy sử dụng screen thời thượng E5 LTPO kỹ thuật OLED của Samsung, kích thước 6,76 inch cong với độ sắc nét 1440p và vận tốc làm tươi thay đổi từ một-120Hz. điểm vượt trội to của chiếc screen này kỹ thuật chạm screen vân tay siêu âm với độ nhạy và diện tích S quét bát ngát nhất trên thị trường hiện nay.

iQOO 8 Pro cũng sở hữu khối hệ thống camera khá mạnh so với một thiết bị Gameplay. Nó sử dụng chạm screen chính Sony IMX766V phối phối hợp cùng những ống kính 50MP (chính), ống kính siêu bát ngát 48MP và một ống kính chân dung 16MP.

>> Xem thêm về iQOO 8 Pro

3. Nubia Red Magic 6S Pro (từ 14 triệu đồng)

– Chip/RAM: Snapdragon 888+/8-12-16-18 GB

Red Magic 6S Pro sử dụng screen AMOLED 6,8 inch với độ sắc nét 2400 x 1080 px với vận tốc làm mới lên tới 165Hz thuộc vào loại tối đa trên thị trường hiện nay. Để tương xứng với screen thông số kỹ thuật kỹ thuật của máy cũng thuộc vào loại tối đa hiện nay với chip Snapdragon 888+ kèm RAM 18GB ko cao hơn nhưng ngang với ROG Phone 5S.

Điểm nhất to nhất của Red Magic 6S Pro là nó mang quạt làm mát phía trong giúp người tiêu dùng sử dụng máy một phương thức thoải mái trong thời hạn dài. Trong lúc nhiều nhà sản xuất phải lắp quạt ở ngoài, Red Magic là nhà sản xuất rất ít lắp quạt phía trong máy. Thậm chí, phiên bạn dạng với nắp sườn lưng trong suốt phần quạt này còn mang thể phát sáng sủa nhờ hệ đèn RGB đính kèm.

>> Xem thêm về Red Magic 6S ProNguồn: Techz

Từ khóa: Điểm mặt 3 ‘mãnh thú’ mới nổi, mạnh nhất làng mạc smartphone Gameplay – Điểm mặt 3 ‘mãnh thú’ mới nổi, mạnh nhất làng mạc smartphone Gameplay

Bài viết cùng chủ đề: