Địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017, vị trí xem đẹp nhất

Bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình những địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017, để có thể chiêm ngưỡng được những màn pháo hoa đẹp nhất. Vậy hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017

Địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017

Địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017

+ Địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017: Vẫn vị trí cũ là Cảng Sông Hàn Đà Nẵng

+ Khán đài bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017 sẽ được xây dựng cố định tại vị trí đường Trần Hương Đạo đối diện cảng sông Hàn với sức chứa khủng hơn 30.000 chỗ ngồi.

Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017, tất cả các khán đài bán vé phục vụ người dân xem cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế 2017 đều có vị trí xem vô cùng đẹp. Bạn có thể vừa thưởng thức những màn bắn pháo hoa cùng âm nhạc (VŨ ĐIỆU PHÁO HOA) mà các đội dự thi chọn chủ đề để biểu diễn.

Địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017

Khán đài bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017

Khán Đài A, B1

Khán đài A thường được bố trí dành cho ban tổ chức, đại biểu cũng như khách mời số lượng vé của khán đài này tương đối ít so với những khán đài còn lại.

Khán đài B1  được bố trí sau lưng khán đài A. Sự khác biệt của khai khán đài này là phía trước mặt sẽ có sân khấu ngũ hành được sử dụng để làm lễ khai mạc/ bế mạc và các chương trình biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật.

Khán đài bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017

Khán Đài B2,B3,B4,B5

Địa điểm bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017, những khán đài này được bố trí hơi lệch so với điểm bắn pháo hoa, bạn thưởng thức trực tiếp những màn bắn pháo hoa vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, bạn xem biểu diễn các chương trình ca nhạc tại sân khấu ngũ hành qua màn ảnh chiếu. Bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể về giá vé, cách mua vé pháo hoa Đà Nẵng 2017 để có thêm nhiều thông tin nhé.

Khán đài xem pháo sẽ được xây dựng nhiều nơi trên tuyến đường Trần Hưng Đạo Đà Nẵng. Những vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017 nào nằm gần điểm bắn thì sẽ có giá vé cao hơn những điểm xa với vị trí bắn pháo hoa. Vì thế mọi người hãy cân nhắc khi chọn lựa cho mình loại vé xem pháo hoa Đà Nẵng.

Nằm trong chuỗi sự kiện bắn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng, bên cạnh tìm hiểu những địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017 các bạn cũng có thể tham khảo thêm: Lịch bắn pháo hoa ở Đà Nẵng 2017Nguồn : Du lịch 9 – Địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017, vị trí xem đẹp nhất

Từ khóa: Địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017, vị trí xem đẹp nhất – Địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017, vị trí xem đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *