Deulofeu chê bai không học được gì từ HLV Koeman


Dân trí

Gerard Deulofeu lên tiếng chê bai năng lực của HLV Ronald Koeman khi anh không học được kinh nghiệm gì từ chiến lược gia người Hà Lan lúc cả hai còn là thầy trò ở CLB Everton.

Gerard Deulofeu, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia của Barcelona và gia nhập Everton vào năm 2013 dưới dạng cho mượn khi không tìm được vị trí chính thức ở đội một của CLB xứ Catalan. Một năm sau đó anh chuyển sang cho mượn tiếp ở Sevilla trước khi được Everton ký hợp đồng mua đứt vào năm 2015.

Deulofeu chê bai không học được gì từ HLV Koeman - 1

Tiền đạo Deulofeu khẳng định anh không học được gì từ HLV Ronald Koeman khi còn khoác áo Everton

Năm 2016, HLV Ronald Koeman cũng được Everton bổ nhiệm chức HLV trưởng và Deulofeu có quãng thời gian khoảng 6 tháng làm học trò của chiến lược gia người Hà Lan. “Nhưng đó là 6 tháng mà tôi không học được gì từ ông ấy cả”, Deulofeu nói trên kênh Catalunya Radio. “Dưới thời Koeman, tôi cảm thấy không hạnh phúc và yêu cầu được chuyển sang AC Milan”, Deulofeu nói thêm.

Ngay sau đó, cựu cầu thủ của Barcelona rời đội bóng Premier League vào tháng 1/2017 để sang AC Milan theo dạng cho mượn. Mùa hè 2018, Deulofeu được Watford mua đứt từ Barca.

Deulofeu chê bai không học được gì từ HLV Koeman - 2

Koeman bị nghi ngờ không đủ năng lực để dẫn dắt Barcelona

Nói về việc Ronald Koeman được bổ nhiệm chức HLV trưởng Barcelona để thay thế HLV Quique Setien, tiền đạo người Tây Ban Nha khẳng định: “Hãy chờ xem ông ấy sẽ làm được gì. Trên thực tế tôi cũng không quan tâm lắm những vấn đề của Barcelona”. 

Trước Deulofeu, Victor Font, ứng viên cho ghế chủ tịch CLB Barcelona cũng gây sốc bằng tuyên bố nếu ông trở thành chủ tịch Barcelona, Koeman không đời nào có thể ngồi vào ghế HLV trưởng đội bóng.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Deulofeu chê bai không học được gì từ HLV Koeman

Từ khóa: Deulofeu chê bai không học được gì từ HLV Koeman – Deulofeu chê bai không học được gì từ HLV Koeman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ