Designer bán icon iOS 14 kiếm được hơn 2.5 tỷ đồng trong 6 ngày

(Techz.vn) Đọc title bài viết bạn chợt nghĩ “Làm giàu không khó!” phải không nào?


Designer James Traf nắm bắt được thế mạnh từ nền tảng iOS 14, chính vì thế, anh nảy lên ý tưởng tạo ra các biểu tượng tuyệt đẹp cho nền tảng mới của Apple. Như diều gặp gió, ý tưởng này đáp ứng được nhu cầu của số đông người dùng sau khi nâng cấp iOS 14, anh kiếm được bộn tiền từ chúng.

 

icon2_800x450

 

Tờ Cult of Mac chia sẻ, James Traf mất 6 ngày để tạo ra 3626 biểu tượng đơn sắc cho nền tảng iOS 14. Khoản phí mà người dùng phải bỏ ra cho mỗi bộ icon là 28 USD (~ 650.000 đồng), và sau 6 ngày, anh đã thu về gần 101.528 USD (khoảng 2.35 tỷ đồng) cho các biểu tượng icon đó.

 

Trước đây, James Traf chia sẻ cũng đã từng kiếm tiền được thông qua các bộ icon dành cho nền tảng iOS thông qua kho ứng dụng Cydia (kho ứng dụng buộc người dùng phải bẻ khoá iPhone). Trong năm 2013, anh đã có thể bán được 1 bộ icon iOS với giá 17 USD (khoảng 395.000 đồng).  

 

28 USD là một mức giá khá hợp lý với những ý tưởng mới lạ dành cho các bộ icon của Jame Traf. Tuy nhiên, liệu những bộ icon có giúp anh có được nguồn thu nhập ổn định trong tương lai hay không đó vẫn là một dấu hỏi lớn. Hy vọng sự khởi đầu này sẽ là nguồn động lực lớn giúp các designer có thêm nhiều ý tưởng thú vị hơn cho nền tảng iOS 14. Nguồn: Techz

Từ khóa: Designer bán icon iOS 14 kiếm được hơn 2.5 tỷ đồng trong 6 ngày – Designer bán icon iOS 14 kiếm được hơn 2.5 tỷ đồng trong 6 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế