Đánh bại Fleetwood, Aaron Rai vô địch giải golf Scottish Open


Dân trí

Chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của tay golf Aaron Rai tại giải Scottish Open, cũng chứng kiến khoảnh khắc thất bại đau đớn của đối thủ đồng hương Tommy Fleetwood.

Aaron Rai chỉ giành được -4 điểm sau 3 vòng đấu, tiếp đó ở vòng chung kết tay golf người Anh mắc bogey ngay ở hố số 2 nhưng may mắn đó chỉ là sai lầm duy nhất của anh.

Bởi sau đó Aaron Rai đã thi đấu bùng nổ khi giành 5 birdie ở 6 hố sau đó, cộng thêm 3 birdie ở 9 hố cuối và hoàn thành vòng đấu với 64 gậy  (-7) để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với tổng điểm -11.

Đánh bại Fleetwood, Aaron Rai vô địch giải golf Scottish Open - 1

Aaron Rai lần đầu tiên giành chức vô địch Scottish Open trong sự nghiệp

Tuy nhiên, tay golf đồng hương Tommy Fleetwood đã có một cú gạt birdie từ khoảng cách 20 feet ở hố 18 để buộc Aaron Rai bước vào trận play-off với anh.

Fleetwood, tay golf xếp hạng thứ 17 thế giới đã có cơ hội kết liễu đối thủ khi phát bóng lên fairway ở hố 18 par 4, sau khi Aaron Rai đánh bóng vào bunker.

Nhưng bất ngờ đã xảy ra khi Fleetwood không có cú đánh tiếp cận cờ tốt, trong khi Rai đã cứu bóng lên từ bunker và thực hiện một cú chip đưa bóng ôm cờ và dễ dàng có một điểm par.

Còn từ vị trí green, Fleetwood đưa bóng về cách cờ hơn 2 feet nhưng cú putt par thiếu line  khiến anh chỉ có được điểm bogey.

Đánh bại Fleetwood, Aaron Rai vô địch giải golf Scottish Open - 2

Aaron Rai vượt qua Tommy Fleetwood (phải) ở trận play-off tại giải Scottish Open

Khoảnh khắc sai lầm này đã khiến Fleetwood dâng chiến thắng có trị giá lên tới 7 triệu USD cho Aaron Rai. “Thật không vui khi thấy điều đó,” Aaron Rai nói về sai lầm của đồng hương Fleetwood mặc dù anh rất sung sướng khi giành chức vô địch danh giá trong sự nghiệp.

Đánh bại Fleetwood, Aaron Rai vô địch giải golf Scottish Open - 3

Aaron Rai sung sướng với chức vô địch có trị giá 7 triệu USD

Nói về sai lầm của mình, Fleetwood chia sẻ: “Tôi đánh một cú putt kém và đó thực sự là tự để mất đi cơ hội. Nhưng dù sao đây là thời gian tỏa sáng, tuần tỏa sáng của Aaron Rai.

Xin chúc mừng anh ấy. Thật đáng thất vọng với bản thân, nhưng tôi phải lạc quan để làm tốt hơn sau này“.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Đánh bại Fleetwood, Aaron Rai vô địch giải golf Scottish Open

Từ khóa: Đánh bại Fleetwood, Aaron Rai vô địch giải golf Scottish Open – Đánh bại Fleetwood, Aaron Rai vô địch giải golf Scottish Open

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ