Đánh bại đối thủ, võ sĩ khoe mắt mình bị đấm sưng húp


Dân trí

Mặc dù bị đối thủ ra nhiều đòn choáng váng ở hiệp đấu thứ ba, nhưng võ sĩ Joshua Buatsi vẫn có thể trụ vững và giành chiến thắng trước tay đấm Marko Calic sau 7 hiệp đấu.

Để giành được chiến thắng trước đối thủ Marko Calic, võ sĩ Joshua Buatsi cũng phải trả giá không hề nhẹ khi anh cho thấy toàn bộ mắt trái bị đấm sưng húp một cách khủng khiếp.

Võ sĩ hạng nhẹ người Anh đã phải chịu một cú đấm rất nặng vào mắt trái trước khi có thể hạ gục  Calic ở hiệp đấu thứ 7 trong trận đối đầu giữa hai tay đấm cách đây hai ngày (4/10).

Đánh bại đối thủ, võ sĩ khoe mắt mình bị đấm sưng húp - 1

Võ sĩ Buatsi để lộ mắt trái bị đấm sưng húp

Đánh bại đối thủ, võ sĩ khoe mắt mình bị đấm sưng húp - 2

Tuy nhiên tay đấm người Anh vẫn trụ vững để hạ gục đối thủ sau 7 hiệp đấu

Buatsi – người được huấn luyện bởi tay đấm huyền thoại Anthony Joshua – cho biết anh cảm thấy mắt mình sưng lên ở hiệp đấu thứ 3 sau khi lĩnh trọn một quả móc phải của tay đấm người Croatia.

Chia sẻ trên kênh iFL TV, Buatsi đã cho thấy mắt của mình sưng to khủng khiếp, nhưng anh vẫn tự tin nói: “Rất tốt. Bác sĩ nói rằng đó chỉ là một chút sưng tấy. Tôi hy vọng rằng nó sẽ nhanh chóng xẹp xuống. Đó là một cuộc chiến, giờ tôi có thể trở về nhà với một chút vết sẹo nhưng nó là phần thưởng của người chiến thắng”.

Buatsi đã phải trải qua gần 400 ngày không thượng đài trước khi đánh dấu sự trở lại của mình bằng một chiến thắng để nâng kỷ lục bất bại trong sự nghiệp với 13 trận đấu.

Đánh bại đối thủ, võ sĩ khoe mắt mình bị đấm sưng húp - 3

Buatsi đã có chiến thắng thứ 13 liên tiếp trong sự nghiệp

Ở cuộc đối đầu với Marko Calic, mọi thứ diễn ra đầy khó khăn với Buatsi ngay từ hiệp đấu thứ hai. Tay đấm Calic đã liên tục tấn công vào mặt của Buatsi trong hiệp thứ ba và một trong những cú đấm đã khiến Buatsi choáng váng.

Dù vậy Buatsi vẫn trụ vững để hạ gục Calic ở hiệp đấu thứ 7. “Mắt tôi sưng lên. Tầm nhìn tôi đã bị giảm đi một chút. Nhưng tôi đã nỗ lực để giành lấy vinh quang này”, Buatsi nói.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Đánh bại đối thủ, võ sĩ khoe mắt mình bị đấm sưng húp

Từ khóa: Đánh bại đối thủ, võ sĩ khoe mắt mình bị đấm sưng húp – Đánh bại đối thủ, võ sĩ khoe mắt mình bị đấm sưng húp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *