Đám tang Chí Tài sắp tới Hoài Linh thông báo không nhận vòng hoa

Để tránh lãng phí, tốn kém, NSƯT Hoài Linh thay mặt gia đình không nhận vòng hoa trong tang lễ danh hài Chí Tài để làm điều ý nghĩa hơn.

NSƯT Hoài Linh thay mặt gia đình và bạn bè danh hài Chí Tài thông báo không nhận hoa viếng. Cụ thể, Hoài Linh và các đồng nghiệp thân thiết của Chí Tài nhận thấy thời gian thăm viếng có hạn và sau đó đưa linh cữu cố danh hài ra sân bay nên việc mang vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí, nhất là trong tình hình mọi người gặp khó khăn vì dịch bệnh. 

Hoài Linh thông báo không nhận vòng hoa trong đám tang Chí Tài
Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ngày 9/12. 

Bên cạnh đó, Hoài Linh cho biết nghệ sĩ Chí Tài còn một tâm nguyện dở dang là lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung chưa kịp thực hiện đã đột ngột ra đi.

“Gia đình và anh em chúng tôi xin phép không nhận vòng hoa viếng chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài thì nên dùng số tiền này thành lập một quỹ riêng. Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng. Chúng tôi thiết nghĩ, việc làm này thiết thực hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều”, Hoài Linh cho biết.

Hoài Linh thông báo không nhận vòng hoa trong đám tang Chí Tài
Hoài Linh và Chí Tài.

Hàng nghìn khán giả ủng hộ, đồng thời cảm ơn NSƯT Hoài Linh đã suy nghĩ thấu đáo cho người tri kỷ đã khuất, giúp cố nghệ sĩ hoàn thành lời hẹn từ thiện dở dang. 

Bên cạnh đó, gia đình danh hài Chí Tài ở Mỹ cũng đã thông báo về tang lễ. Cụ thể, sau tang lễ ở Việt Nam, thi hài Chí Tài dự kiến sẽ được đưa về Mỹ vào sáng 12/12 (giờ địa phương). Sau đó, gia đình dự định đưa cố danh hài đến nhà tang lễ Peek (Westminster, California) để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng. Ngày 13/12, linh cữu sẽ được đưa tới nhà thờ làm thánh lễ rồi đưa đi an táng ở nghĩa trang.

Cẩm Loan 

Danh ca Hương Lan, diễn viên Cát Phượng viết tâm thư tiễn biệt Chí Tài

Danh ca Hương Lan, diễn viên Cát Phượng viết tâm thư tiễn biệt Chí Tài

Danh ca Hương Lan chia sẻ bức thư tay do chính Chí Tài viết tặng, bày tỏ sự tiếc thương đối với cố nghệ sĩ.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ