Đã mang ứng dụng giúp phụ huynh và nghề giáo kiểm soát con trẻ mất triệu tập lúc học trực tuyến

Do tác động của dịch bệnh Covid-19, rất nhiều trường học đã triển khai cho học viên học trực tuyến. Thế nhưng học như nào cho hiệu suất cao thì trên đấy là bài toán tạo cho toàn bộ phụ huynh và nghề giáo hiện tượng nhức đầu. Nhiều bậc phụ huynh do bận công việc ko thể luôn luôn xung quanh để kiểm tra con mình học. Trong lúc đó nhiều nghề giáo phản ánh rằng lúc học trực tuyến những con thường mất triệu tập, trò chơi Play, hay thao tác riêng lúc đang học trực tuyến.

Việc những em nhỏ thao tác riêng trong giờ học trực tuyến hay mải chơi, mải xem loại gì đó đã tác động trực tiếp tới unique đào tạo và giảng dạy. nghề giáo thì lo ngại vì khó quản trị và vận hành lớp học, phụ huynh thì ko yên tâm đi thao tác.

Trước những chưa ổn trên, một lập trình viên tại Thành Phố Hà Nội đã viết ứng dụng phát hiện học viên mất triệu tập lúc học trực tuyến. VX-Student là ứng dụng giúp quản trị và vận hành học viên, trẻ nhỏ truy vấn máy tính, hỗ trợ cho phụ huynh và nghề giáo lúc dạy và học trực tuyến.

ứng dụng này giúp phụ huynh ngăn chặn những con trò chơi Play, vào website mang nội dung ko lành mạnh, làm rõ và kiểm soát chặt hành vi sử dụng máy tính, internet, hỗ trợ thông số kỹ thuật kỹ thuật nâng cao để thích thích hợp với việc học và chơi của trẻ. Tính năng này rất hữu ích trong việc hỗ trợ một môi trường thiên nhiên trực tuyến đáng tin cậy cho những con.

ứng dụng VX-Student giúp phụ huynh và nghề giáo phát hiện được con trẻ mình mất triệu tập lúc đang học trực tuyến.

Điểm đặc trưng nhất ở ứng dụng VX-Student là giúp phụ huynh và nghề giáo phát hiện được ngay lập tức con trẻ mình đang mất triệu tập. Điều này giúp nghề giáo và phụ huynh ngay giờ đây nhắc nhở con trẻ mình triệu tập trong giờ học. mang thể nói trên đấy là ứng dụng rất hữu ích trong thời kỳ dạy và học trực tuyến.

Được biết, ứng dụng này do anh Nguyễn Hữu Quân, một lập trình viên tại Thành Phố Hà Nội phân tích giúp và viết miễn phí cho cùng đồng. Là ứng dụng setup trên máy tính của trẻ nhưng phụ huynh và nghề giáo vẫn mang thể kiểm soát trẻ từ xa trải qua web hoặc điện thoại thông minh.

Hy vọng trong tương lai sẽ mang nhiều những giải pháp hữu ích và ý nghĩa tương tự như ứng dụng này cho cùng đồng.

Để tìm hiểu và sử dụng ứng dụng VX-Student, nghề giáo và phụ huynh truy vấn tại website https://vxstudent.com hoặc https://vn.joboko.com trọn vẹn miễn phí.Nguồn: Techz

Từ khóa: Đã mang ứng dụng giúp phụ huynh và nghề giáo kiểm soát con trẻ mất triệu tập lúc học trực tuyến – Đã mang ứng dụng giúp phụ huynh và nghề giáo kiểm soát con trẻ mất triệu tập lúc học trực tuyến

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ