Cư dân mạng lo ngại hơn mong đợi đồng hồ thời trang thông minh của Facebook

(Techz.vn) đồng hồ thời trang thông minh của Facebook ngoài những tính năng thường thì còn mang thêm hai camera hỗ trợ chụp hình và kết nối mạng làm cho những người tiêu dùng lo ngại về quyền riêng tư.


Để đối đầu với Apple, Facebook được nghĩ là đang lên kế hoạch tung ra chiếc đồng hồ thời trang thông minh trước tiên mang thể mang giá khoảng 400 USD vượt trội với việc mang tới hai camera.

Chiếc đồng hồ thời trang thông minh của Facebook cũng mang thể được tháo riêng màn hình hiển thị để tiến hành những mục đích như chụp Hình ảnh, quay video. Nó cũng rất được tích hợp sẵn bộ ứng dụng Facebook và Instagram để người tiêu dùng share nội dung.

Facebook mang thể sẽ bắt tay với một nhà sản xuất đồng hồ thời trang thông minh để phát trển thiết bị cho riêng mình đồng thời cùng lúc sẽ sử dụng hệ điều hành WearOS của Google.

Ngoài ra để theo kịp với đối thủ cạnh tranh Apple Facebook mang thể sẽ hợp tác cùng những nhà mạng nhằm mục tiêu trang bị kết nối mạng cho đồng hồ thời trang thông minh giúp người tiêu dùng ko cần tới điện thoại thông minh vẫn mang thể mang được tính năng nghe gọi.

tiềm năng của Facebook là bán được 1 triệu thiết bị trong lượt mở bán trước tiên. Tuy nhiên với việc Facebook thường xuyên theo dõi người tiêu dùng và những sự cố bảo mật mới phía trên nhiều người tiêu dùng tỏ ra lo ngại về quyền riêng tư với thiết bị đeo thông minh của social này hơn là hào hứng với những tính năng của nó.

đồng hồ thời trang thông minh mang thể tích lũy những dữ liệu rất là nhạy cảm của người tiêu dùng như trạng thái sức mạnh, những sinh hoạt hằng ngày thậm chí là thói quen. Việc mang thêm camera làm cho thiết bị này còn trở nên đáng hoảng hốt không chỉ có thế. Nhiều người tiêu dùng bày tỏ họ ko sẵn sàng cho việc sử dụng một thiết bị như vậy.Nguồn: Techz

Từ khóa: Cư dân mạng lo ngại hơn mong đợi đồng hồ thời trang thông minh của Facebook – Cư dân mạng lo ngại hơn mong đợi đồng hồ thời trang thông minh của Facebook

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ