Cú đá xoay người “vặn nắp chai” tuyệt đỉnh, hạ knock-out đối thủ


Dân trí

Võ sĩ người Serbia, Rade Opacic, đã có pha kết liễu đối thủ tuyệt đẹp trong trận đấu ở ONE Championship diễn ra vào hôm nay (12/12).

Trận đấu giữa Rade Opacic và Errol Zimmerman được xem là tâm điểm của loạt trận của ONE Championship diễn ra vào hôm nay (12/12). Trong đó, võ sĩ Errol Zimmerman (34 tuổi) được đánh giá cao hơn. Anh đã có kinh nghiệm “trận mạc” vô cùng dày dặn trong quá khứ khi có 112 lần thượng đài.

Trong khi đó, lợi thế của Rade Opacic nằm ở sức trẻ, khi anh mới bước sang tuổi 23. Và cuối cùng, võ sĩ người Serbia đã biết cách phát huy lợi thế này khi buộc Errol Zimmerman phải bước vào cuộc chiến thể lực.

Cú đá xoay người vặn nắp chai tuyệt đỉnh, hạ knock-out đối thủ - 1

Rade Opacic (găng xanh) hạ knock-out đối thủ Errol Zimmerman (găng đỏ) bằng đòn đá xoay

Anh đã liên tục di chuyển, khiến cho Errol Zimmerman phải rất vất vả trong hiệp 1. Tới hiệp đấu thứ 2, khi võ sĩ người Hà Lan bắt đầu có dấu hiệu xuống sức thì Rade Opacic đã bung ra với những đòn tấn công như vũ bão.

Cuối cùng, Rade Opacic đã kết liễu đối thủ bằng cú đá xoay người đẹp mắt vào vùng ngực. Cú đá mạnh này khiến cho Errol Zimmerman không thể tiếp tục thi đấu và chấp nhận thua bằng knock-out.

Đây mới là chiến thắng thứ 2 sau 3 lần thượng đài ở ONE Championship của Rade Opacic. Anh hứa hẹn trở thành võ sĩ tiềm năng ở giải đấu này.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Cú đá xoay người “vặn nắp chai” tuyệt đỉnh, hạ knock-out đối thủ

Từ khóa: Cú đá xoay người “vặn nắp chai” tuyệt đỉnh, hạ knock-out đối thủ – Cú đá xoay người “vặn nắp chai” tuyệt đỉnh, hạ knock-out đối thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ