Công Phượng được ưu ái đặc biệt sau lễ cưới


Dân trí

Sau lễ cưới được tổ chức tại Nghệ An ngày 3/12, tiền đạo Công Phượng đã được ưu tiên không phải hội quân cùng HA Gia Lai chuẩn bị cho V-League 2021.

Công Phượng đã tổ chức đám cưới tại Đô Lương (Nghệ An) sáng ngày 3/12. Sau lễ cưới của Công Phượng, nhiều đồng đội của anh tại HA Gia Lai như Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh hội quân vào buổi chiều cùng ngày tại Hàm Rồng.

Buổi chiều 4/12, HA Gia Lai đã có buổi tập chính thức đầu tiên. Tuy nhiên ngay sau đó, nhóm cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển quốc gia như Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh di chuyển ra Hà Nội.

Công Phượng được ưu ái đặc biệt sau lễ cưới - 1

Công Phượng được ưu tiên không phải hội quân cùng HA GIa Lai sau lễ cưới tại Nghệ An

Khác với các đồng đội, Công Phượng không phải tập trung tại HA Gia Lai. Anh sẽ có 2 ngày nghỉ ngơi sau lễ cưới và ngày 5/12 sẽ di chuyển từ Nghệ An ra Hà Nội để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Đây được coi là sự ưu ái của bầu Đức với Công Phượng. Trước đó, Công Phượng và nhóm cầu thủ HA Gia Lai đã được bầu Đức tặng quà đặc biệt, đó là một quán café để kinh doanh.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức đầu tiên vào ngày 6/12, dưới sự chỉ đạo từ HLV Park Hang Seo. Toàn đội sẽ có hai trận giao hữu với U22 Việt Nam vào ngày 23/12 và 27/12.

Ngày 28/12, Công Phượng sẽ trở lại HA Gia Lai hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới, khi đội bóng phố Núi có tân thuyền trưởng đến từ Thái Lan, HLV Kiatisuk.

Thùy Anh

Nguồn: Dân trí – Công Phượng được ưu ái đặc biệt sau lễ cưới

Từ khóa: Công Phượng được ưu ái đặc biệt sau lễ cưới – Công Phượng được ưu ái đặc biệt sau lễ cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế