‘Con thiên nga’ của giới Android với màn hình hiển thị nhã nhặn trọng ‘ko tì vết’

(Techz.vn) Mẫu smartphone iQOO 8 Pro đã chính thức trình xóm ngày hôm nay với thông số kỹ thuật kỹ thuật mạnh top đầu thị trường và kèm theo với màn hình hiển thị hàng đầu trong toàn thị trường quốc tế Android.

toàn thị trường quốc tế điện thoại cảm ứng thông minh Android mới phía trên đã sở hữu thêm một thay mặt xuất sắc là iQOO 8 Pro. Chiếc smartphone của thương hiệu chuyên trò chơi này nối tiếp là một ‘mãnh thú’ về mặt thông số kỹ thuật kỹ thuật.

Nó mang trong mình hầu hết những gì tiên tiến nhất trong xóm smartphone hiện nay từ chipset hàng đầu Snapdragon 888+ tới màn hình hiển thị vận tốc làm tươi 120Hz và sạc thời hạn nhanh 120W.

iQOO 8 Pro được thiết kế theo xu thế hình khối trưởng thành và cứng cáp. Nó sở hữu phần thân máy tương đối dài bởi màn hình hiển thị lên tới 6.76 inch. tuy vậy vậy điều này sở hữu thể sẽ mang lại lợi thế trong quy trình Gameplay. những cạnh của thân máy được bo cong cũng giúp việc cầm tóm được thoải mái và dễ chịu hơn.

Để hỗ trợ tối ưu cho toàn bộ những người Gameplay, mặt sau thân máy được làm với những đường vân nhám giúp cầm kiên cố hơn cũng như tránh sự trơn trượt nếu ra mồ hôi tay. Điều này thực sự rất sở hữu ích so với những trò chơi thủ thường xuyên sử dụng máy trong thời hạn dài.

Cụm camera cũng sở hữu dạng hình chữ nhật được làm vượt trội với một yếu hèn tố bằng kim loại sáng sủa màu. phía trên là nơi chứa đựng một ống kính chính 50MP, một ống kính siêu bát ngát 48MP và một ống kính chân dung 16MP. Trong số đó, ống kính chính sở hữu tính năng chống rung gimbal 5 trục giúp sức bạn quay và chụp tốt hơn.

Mặt trước của iQOO 8 Pro vượt trội với màn hình hiển thị Samsung E5 LTPO OLED 6,76 inch cong với độ sắc nét 1440p và vận tốc làm tươi thay đổi 1-120Hz. Bảng tinh chỉnh sở hữu màu sắc 10-bit và đã được DisplayMate nhận định và định hình với điểm A +. kinh nghiệm hiển thị của nó được nhận định và định hình tương đối cao và khá nịnh thị lực.

Camera trước sở hữu dạng đục lỗ ko quá thời thượng nhưng cũng từng được nhà sản xuất làm với kích thước nhỏ hết cỡ nên cũng ko tác động quá nhiều trong quy trình sử dụng thực tiễn.

Nhìn chung, iQOO 8 Pro gây được tuyệt hảo ban sơ khá tốt về mặt thiết kế. tuy vậy là một chiếc smartphone chuyên trò chơi nhưng nhà sản xuất đã cố giữ cho nó trông bị quá hùng hổ như ROG Phone 5S Pro của Hãng Asus. Màn của iQOO 8 Pro cũng rất tuyệt hảo và dường như iQOO đã dồn hết kinh nghiệm vào phần này.Nguồn: Techz

Từ khóa: ‘Con thiên nga’ của giới Android với màn hình hiển thị nhã nhặn trọng ‘ko tì vết’ – ‘Con thiên nga’ của giới Android với màn hình hiển thị nhã nhặn trọng ‘ko tì vết’

Danh mục: Tin tức