Con chip quốc dân của smartphone giá rẻ

MediaTek Helio G35 hỗ trợ những điện thoại cảm ứng thông minh Gameplay phổ thông với tiện lợi của kỹ thuật HyperEngine, mang lại hiệu suất mượt mà, hiệu suất cao sử dụng điện năng nâng cao và kết nối đáng tin cậy, độ trễ thấp.

thông số kỹ thuật kỹ thuật

phía trong MediaTek Helio G35 là CPU Arm Cortex-A53 tám lõi thời hạn nhanh với vận tốc tối đa 2,3 GHz. GPU của nó, IMG PowerVR GE8320, hoạt động và sinh hoạt với vận tốc lên tới 680MHz và hỗ trợ screen FullHD + tỉ lệ (20: 9) với độ sắc nét cao, sắc nét. Con chip này được sản xuất với quy trình sản xuất FinFET 12nm tiết kiệm ngân sách tích điện, G35 mang lại hiệu suất cao sử dụng điện năng vượt trội, trong cả bạn Gameplay kéo dãn.

đi kèm theo với GPU PowerVR GE8320 với xung nhịp 680MHz và hỗ trợ RAM LPDDR4 dung tích tối đa tới 6GB. Ngoài ra, bộ vi xử lý này còn hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ vận tốc cao chuẩn chỉnh eMMC 5.1.

kinh nghiệm Gameplay

HyperEngine của MediaTek với thể tối ưu hóa hiệu suất lúc Gameplay rất tốt. MediaTek HyperEngine phục vụ nhu yếu kinh nghiệm quản trị và vận hành tài nguyên thông minh để đảm bảo hiệu suất vững chắc và Gameplay dài.

Thử nghiệm chơi PUBG trên Redmi 9C sử dụng chip G35

khối hệ thống quản trị và vận hành năng động, thông minh của CPU, GPU và bộ nhớ theo những phép đo thời hạn thực về những yếu hèn tố nguồn, nhiệt và trò chơi. Con chip này cũng với thể xử lý hiệu suất mượt mà hơn trong cả trong những trò chơi yên cầu nhiều hành vi. Nó cũng giúp nâng cao hiệu suất cao sử dụng tích điện để Gameplay lâu hơn.

Về cơ phiên bản nó sẽ hỗ trợ người tiêu dùng Gameplay tốt hơn so với con chip G25 thường được trang bị cho những mẫu smartphone dưới 2 triệu đồng.

kinh nghiệm chụp Hình ảnh

MediaTek Helio G35 với thể hỗ trợ máy Hình ảnh lên tới 25MP ở vận tốc 30 khung hình / giây và cho phép chụp Hình ảnh bằng máy Hình ảnh kép được hỗ trợ bởi dụng cụ độ sâu phần cứng để với hiệu ứng Độ sâu trường Hình ảnh (Bokeh) rất tốt trong những bức Hình ảnh chân dung tuyệt sang trọng và quý phái trọng.

Tính năng ổn định hình Hình ảnh điện tử tích hợp (EIS) được ghép nối với dụng cụ Rolling Shutter Compensation (RSC), giúp tránh thông minh video bị cong vênh (‘hiệu ứng jello’) lúc quay hành vi hoặc lia thời hạn nhanh. Bộ tinh chỉnh và điều khiển máy Hình ảnh tích hợp (CCU) hỗ trợ Phơi sáng sủa tự động tức thì (AE), giúp lấy nét và điều chỉnh độ phơi sáng sủa thời hạn nhanh hơn đáng kể lúc điều khiếu nại ánh sáng sủa môi trường xung quanh thay đổi đột ngột.

những thương hiệu với thể vận dụng những upgrade thịnh hành trên máy Hình ảnh AI như làm sang trọng và quý phái trọng bằng AI, tập Hình ảnh thông minh và nâng cao độ đúng chuẩn chỉnh lúc chụp Bokeh máy Hình ảnh đơn hoặc máy Hình ảnh kép.

kinh nghiệm kết nối

G35 với Modem MediaTek 4G LTE WorldMode bao hàm hỗ trợ hai SIM 4G quan trọng cho phép VoLTE / ViLTE trên cả hai kết nối. Thiết kế tiết kiệm ngân sách điện năng cao giúp kéo dãn tuổi thọ pin, trong lúc kỹ thuật ăng ten thông minh MediaTek TAS 2.0 chủ động phát hiện unique tín hiệu để phục vụ nhu yếu kết nối tốt nhất với mức sử dụng điện năng thấp nhất.

Một bộ xử lý phụ GNSS chuyên được dùng phục vụ nhu yếu một TTFF nóng thời hạn nhanh với thành quả đúng chuẩn chỉnh và hoạt động và sinh hoạt tiết kiệm ngân sách tích điện. Wi-Fi 5 tích hợp và Bluetooth 5 hỗ trợ đồng thời cùng lúc tồn tại để tăng đáng kể thông lượng và độ tin cậy của kết nối lúc sử dụng Wi-Fi và những thiết bị ngoại vi ko dây như tai nghe và gamepad.

Những mẫu smartphone sử dụng MediaTek Helio G35 

Hiện tại với vô số mẫu smartphone trên thị trường sử dụng chip G35. Nó được sử dụng trong rất nhiều mẫu smartphone từ 2 tới 3 triệu đồng.  Những loại tên vượt trội với thể kể tới là Xiaomi Redmi 9C, Vivo Y1S, Realme C20, C11.Nguồn: Techz

Từ khóa: Con chip quốc dân của smartphone giá rẻ – Con chip quốc dân của smartphone giá rẻ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ