CLB TPHCM không mang Công Phượng đến Pleiku để đấu HA Gia Lai


Dân trí

Không chỉ có Công Phượng, những cầu thủ khác đang khoác áo CLB TPHCM theo dạng cho mượn từ HA Gia Lai, đều không có tên trong thành phần TPHCM làm khách ở phố núi.

CLB TPHCM sẽ có trận đấu làm khách trước HA Gia Lai ở vòng 13 LS V-League vào chiều 1/10, trên sân Pleiku. Để tránh cho các cầu thủ đang thi đấu cho CLB TPHCM theo dạng cho mượn từ HA Gia Lai, HLV Chung Hae Seong quyết định không đưa những cầu thủ này đến Gia Lai.

CLB TPHCM không mang Công Phượng đến Pleiku để đấu HA Gia Lai - 1
Đoàn quân của HLV Chung Hae Seong đến Pleiku mà không có Công Phượng

Những cầu thủ vừa nêu có Nguyễn Công Phượng, Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương. Trong số này, Công Phượng là cái tên được quan tâm nhiều nhất, bởi anh không chỉ là cầu thủ nổi tiếng nhất nước, mà còn là trụ cột của CLB TPHCM trong mùa giải năm nay.

Ở vòng 12 V-League hồi tuần rồi, Công Phượng gây chú ý với hành động được nhiều người đặt giả thiết rằng anh muốn “tẩy thẻ”, vì không muốn dự trận gặp HA Gia Lai.

CLB TPHCM không mang Công Phượng đến Pleiku để đấu HA Gia Lai - 2
Đội bóng thành phố trông cậy vào Lâm Ti Phông…
CLB TPHCM không mang Công Phượng đến Pleiku để đấu HA Gia Lai - 3
… và các tân binh người Costa Rica

HLV Chung Hae Seong của đội bóng thành phố phủ nhận khả năng này. Dù vậy, cách Công Phượng nhận thẻ vàng rất nghiệp dư trong trận đấu với Nam Định trên sân Thống Nhất (không tuân thủ yêu cầu lập hàng rào của trọng tài), khiến cho nghi ngờ càng lớn.

Về phía CLB HA Gia Lai, bầu Đức cho biết ông không quan tâm đến chuyện Công Phượng có ra sân ở trận HA Gia Lai tiếp CLB TPHCM hay không. 

Tuy nhiên, HLV Chung Hae Seong có lẽ không muốn khiến cho học trò của mình khó xử, nên quyết định không mang Công Phượng đến Gia Lai, chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng phố núi. 

Ngoài Công Phượng, Văn Sơn, Đức Lương hiện vẫn là người của CLB HA Gia Lai, với hợp đồng dài hạn, bản thân HLV Chung Hae Seong cũng là người cũ của đội bóng phố núi, khi ông có thời gian nắm CLB HA Gia Lai, trước khi làm HLV trưởng CLB TPHCM.

K.Đ

Nguồn: Dân trí – CLB TPHCM không mang Công Phượng đến Pleiku để đấu HA Gia Lai

Từ khóa: CLB TPHCM không mang Công Phượng đến Pleiku để đấu HA Gia Lai – CLB TPHCM không mang Công Phượng đến Pleiku để đấu HA Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tuổi 43, bà mối Cát Tường hớp hồn bao người với báu vật hình thể ăn đứt gái 18
Liên tục lộ mũi biến dạng, danh hiệu nam thần màn ảnh Vbiz của Việt Anh nay còn đâu?
Kỳ Duyên khoe đường cong body uốn lượn với bikini hở bạo, nhưng chiếc eo không hề giả trân
Bản sao Chương Tử Di từng nhờ cậy dao kéo để đổi đời, giờ nhan sắc tài phai đáng tiếc