CLB Than Quảng Ninh bất ổn tài chính, HLV Phan Thanh Hùng xin nghỉ


Dân trí

HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận mình đã viết đơn xin nghỉ công việc ở CLB Than Quảng Ninh. Hiện đội bóng đất Mỏ đang thực sự bất ổn khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính.

Than Quảng Ninh đang đối mặt với một cơn khủng hoảng tài chính thực sự sau khi mùa giải 2020 khép lại. Việc không nhận được khoản tài trợ từ tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam khiến đội bóng đất Mỏ không có kinh phí hoạt động. Được biết, mỗi năm tập đoàn này đầu tư khoảng 30 tỷ cho đội bóng, tuy nhiên hiện tại đang rất khó khăn, khiến nhiều cầu thủ bị nợ lương.

CLB Than Quảng Ninh bất ổn tài chính, HLV Phan Thanh Hùng xin nghỉ - 1

HLV Phan Thanh Hùng quyết định chia tay CLB Quảng Ninh

Trước tình hình này, HLV Phan Thanh Hùng cũng không thể tiếp tục ở lại khi tương lai rất mịt mờ. Dù còn hợp đồng 1 năm với Than Quảng Ninh, nhưng chiến lược gia này vẫn nộp đơn xin thanh lý sớm.

“Tôi mệt mỏi. Tôi đã về nhà nghỉ ngơi, đến khi nào tỉnh có quyết định rồi mới tính tiếp. Tôi mong mỏi quyết định sớm chứ để kéo dài, cầu thủ cùng HLV chịu thiệt thòi.

“Sau khi mùa giải kết thúc tôi có viết đơn xin nghỉ nhưng đang chờ quyết định từ phía lãnh đạo tỉnh. Nếu tỉnh đầu tư về tài chính thì tôi làm còn không thì tôi nghỉ. Chủ tịch Phạm Thanh Hùng sẽ làm việc với tỉnh về vấn đề này. Nếu hai bên tìm được phương án tháo gỡ, tôi làm tiếp”, HLV Phan Thanh Hùng cho hay.

Trước động thái cứng rắn của HLV Phan Thanh Hùng, ban lãnh đạo Than Quảng Ninh đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh. Mọi việc có thể được chốt vào ngày 15/12 tới.

Trước đó, rất nhiều cầu thủ Than Quảng Ninh đã xin chia tay đội bóng, trong đó có cả những trụ cột như Xuân Hùng, Nhật Minh, Tuấn Linh, Quách Tân…

Hoàng Quốc

Nguồn: Dân trí – CLB Than Quảng Ninh bất ổn tài chính, HLV Phan Thanh Hùng xin nghỉ

Từ khóa: CLB Than Quảng Ninh bất ổn tài chính, HLV Phan Thanh Hùng xin nghỉ – CLB Than Quảng Ninh bất ổn tài chính, HLV Phan Thanh Hùng xin nghỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *