Chuẩn bị tái xuất võ đài, Mike Tyson đấm gãy răng bạn tập


Dân trí

Mike Tyson đã đấm gãy răng bạn tập khi đang chuẩn bị cho màn thượng đài Roy Jones Jr vào ngày 28/11 tới (theo giờ Mỹ).

Vào ngày 28/11 (theo giờ Mỹ), Mike Tyson sẽ có màn thượng đài rất đáng được mong chờ với đối thủ Roy Jones Jr ở Los Angeles. Đây là trận đấu đánh dấu màn trở lại võ đài của “Võ sĩ thép” kể từ năm 2005.

Chuẩn bị tái xuất võ đài, Mike Tyson đấm gãy răng bạn tập - 1

Mike Tyson hừng hực khí thế trước trận đấu với Roy Jones Jr

Màn thượng đài này chỉ có tính chất giao hữu, phục vụ hoạt động từ thiện. Hai tay đấm chỉ thi đấu trong 8 hiệp, mỗi hiệp 2 phút. Mặc dù vậy, Mike Tyson rất quyết tâm chiến thắng trong lần trở lại.

Nhận xét về võ sĩ kỳ cựu người Mỹ, võ sĩ Zab Judah, người đã làm việc với Mike Tyson trong thời gian qua, thừa nhận rằng “Võ sĩ thép” đang hừng hực khí thế và có khả năng hạ knock-out đối thủ Roy Jones Jr.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Zab Judah cho biết: “Tôi vừa kết thúc những ngày tập luyện với Mike Tyson. Tôi ở đây để nói với tất cả thế giới rằng Mike Tyson đang hừng hực khí thế trước cuộc đối đầu với Roy Jones Jr. Ông ấy không hề xem trận đấu sắp tới là màn biểu diễn.

Tất cả chúng ta đều biết Mike Tyson là ai trong quá khứ. Ông ấy có vẻ sắp làm tổn thương một cái gì đó. Mike Tyson không nghĩ đó là trò đùa đâu. Ông ấy vừa có một cậu tập cùng gãy một cái răng.

Chuẩn bị tái xuất võ đài, Mike Tyson đấm gãy răng bạn tập - 2

Mike Tyson vừa đấm gãy răng bạn tập trước thềm trận đấu với Roy Jones Jr

Mike Tyson đang tập luyện với cường độ rất cao trước trân đấu sắp tới. Ông ấy đã sẵn sàng. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất điên rồ”.

Tất nhiên, đối thủ Roy Jones Jr cũng không phải dạng vừa. Ông từng vô địch 4 hạng cân là hạng trung, siêu hạng trung, hạng nhẹ và hạng nặng. Dù năm nay đã bước sang tuổi 51 nhưng võ sĩ này chỉ mới treo găng cách đây 2 năm.

Trong sự nghiệp, Roy Jones Jr đã thi đấu 75 trận quyền anh đỉnh cao và giành chiến thắng 66 trận (47 trận bằng knock-out). Trước khi giải nghệ, Roy Jones Jr từng thắng Scott Sigmon dù khi ấy ông đã 48 tuổi.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Chuẩn bị tái xuất võ đài, Mike Tyson đấm gãy răng bạn tập

Từ khóa: Chuẩn bị tái xuất võ đài, Mike Tyson đấm gãy răng bạn tập – Chuẩn bị tái xuất võ đài, Mike Tyson đấm gãy răng bạn tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *