Chưa kịp xuống máy bay, Messi đã bị đòi tiền… thuế


Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ Marca, năm cán bộ sở thuế đã lên tận chiếc chuyên cơ của Messi để đòi tiền thuế.

Theo nguồn tin từ tờ Marca, ngay sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay El Prat, Messi đã gặp những “vị khách không mời”. Đó là năm cán bộ của sở thuế ở thành phố Barcelona. Họ đã lên tận chiếc chuyên cơ của El Pulga để yêu cầu cung cấp tài liệu và nộp thuế.

Chưa kịp xuống máy bay, Messi đã bị đòi tiền... thuế - 1

Messi bị cán bộ sở thuế lên tận máy bay để “hỏi thăm”

Cũng theo nguồn tin này, ngay sau khi làm thủ tục hải quan tới sân bay và ngay lập tức di chuyển ra kho bạc nộp thuế.

Việc bị “hỏi thăm” sau chuyến bay kéo dài 15 giờ đồng hồ khiến cho Messi tỏ ra vô cùng khó chịu. Chia sẻ nhanh với các phóng viên, El Pulga cho biết: “Sau 15 giờ đồng hồ bay, tôi bị ngay mấy gã ở sở thuế hỏi thăm. Thật là điên rồ”.

Messi và cha của mình, ông Jorge Messi, từng bị kết luận tội trốn thuế vào tháng 7 năm 2016 và bị tuyên án 21 tháng tù treo. Bên cạnh đó, cầu thủ từng 6 lần giành Quả bóng vàng cũng bị phạt số tiền 1,5 triệu bảng.

Ở thời điểm hỗn độn ấy, Messi từng tuyên bố muốn rời khỏi Tây Ban Nha nhưng cuối cùng, anh vẫn quyết định ở lại vì tình yêu với Barcelona. Dù vậy, ở thời điểm này, mọi chuyện đã rất khác.

Vào mùa Hè vừa qua, Messi từng gửi bản fax yêu cầu rời khỏi Barcelona. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo của Barcelona (đứng đầu là cựu Chủ tịch Bartomeu) đã nhất quyết không đồng ý. Cuối cùng, siêu sao người Argentina đã phải chấp nhận ở lại vì không muốn ra tòa cùng CLB mà anh đã gắn bó từ năm 12 tuổi.

Chưa kịp xuống máy bay, Messi đã bị đòi tiền... thuế - 2

Messi mệt mỏi trước những sức ép ở Tây Ban Nha

Ở thời điểm này, Messi chỉ còn chưa đầy 1 năm hợp đồng với Los Blaugrana. Anh vẫn chưa muốn ký thêm hợp đồng mới. Điều đó có nghĩa rằng El Pulga có thể rời khỏi CLB theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm sau.

Man City rất háo hức đón Messi. Cách đây không lâu, Giám đốc Omar Berrada khẳng định CLB đủ tiền để theo đuổi siêu sao số 10. Man “xanh” sẵn sàng chi 500 triệu bảng để trả lương cho El Pulga trong vòng 5 năm (3 năm ở Man City, 2 năm ở New York City).

Barcelona đang khủng hoảng tài chính nghiêm trọng khi đang nợ gần 500 triệu euro. Họ đang phải tìm cách cắt giảm 191 triệu euro để tránh nguy cơ phá sản. Tuy nhiên, nỗ lực đàm phán giảm lương với các cầu thủ vẫn chưa thực hiện thành công.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Chưa kịp xuống máy bay, Messi đã bị đòi tiền… thuế

Từ khóa: Chưa kịp xuống máy bay, Messi đã bị đòi tiền… thuế – Chưa kịp xuống máy bay, Messi đã bị đòi tiền… thuế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ