“Chưa đấu CLB Hà Nội, Viettel chưa thể nghĩ đến chức vô địch V-League”


Dân trí

Thắng Bình Dương 1-0, CLB Viettel tiếp tục dẫn đầu bảng V-League 2020. Tuy nhiên HLV Trương Việt Hoàng khẳng định CLB Viettel vẫn chưa thể nghĩ đến chức vô địch khi chưa đối đầu CLB Hà Nội.

Trận đấu trên sân Hàng Đẫy ở vòng 3 giai đoạn 2 LS V-League 2020 kết thúc với chiến thắng tối thiểu 1-0 dành cho Viettel trước Bình Dương. Kết quả này giúp thầy trò HLV Trương Việt Hoàng gia tăng khoảng cách với đội xếp thứ 2 là Sài Gòn lên thành 3 điểm, sau vòng 3 giai đoạn 2 V-League. Bởi ở trận đấu cùng giờ, Sài Gòn chia điểm 0-0 với TPHCM.

Chưa đấu CLB Hà Nội, Viettel chưa thể nghĩ đến chức vô địch V-League - 1

Bruno ghi bàn thắng duy nhất cho Viettel trước Bình Dương

Phát biểu sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng của Viettel nói: “Trận này mức độ chuyên môn trung bình. Bình Dương phòng ngự thấp quá. Tôi nghiên cứu đối thủ đá trận thắng Sài Gòn vòng trước khi thay đổi tấn công chỉ có 1-2 tình huống phản công tốt. Tôi yêu cầu thủ của mình không được chủ quan, nếu lơ là có thể bị ghi bàn”.

Với khoảng cách 3 điểm với Sài Gòn FC, Viettel đang có lợi thế lớn trong cuộc đua vô địch V-League. Dù vậy, HLV Trương Việt Hoàng khẳng định Viettel phải tập trung từng trận, đặc biệt là cuộc đối đầu với CLB Hà Nội tại lượt trận thứ 5 giai đoạn 2 V-League.

Chưa đấu CLB Hà Nội, Viettel chưa thể nghĩ đến chức vô địch V-League - 2

Bình Dương thất bại trong chuyến hành quân đến sân Hàng Đẫy

“Tôi chưa nghĩ tới chức vô địch, còn chờ cuộc đối đầu với Hà Nội sắp tới đã. Khi hết giai đoạn 1 chúng tôi có thứ hạng tốt thì giờ thi đấu từng trận với sự tập trung, cố gắng chắt chiu từng điểm số để có kết quả tốt”, HLV Trương Việt Hoàng nhấn mạnh.

Chưa đấu CLB Hà Nội, Viettel chưa thể nghĩ đến chức vô địch V-League - 3

HLV Trương Việt Hoàng thận trọng trước cuộc đấu với CLB Hà Nội

HLV Việt Hoàng cho rằng không thể so sánh chính xác Viettel và Thể Công, tuy nhiên các cầu thủ hiện tại có nhiều ưu điểm so với các đàn anh: “Thời chúng tôi đá, cầu thủ ngoại chưa nhiều, lối đá đơn giản. Bây giờ các được tiếp xúc khoa học, khả năng chuyên môn cao, thích nghi tiếp thu bóng đá thế giới nhanh hơn.

“Mùa giải năm nay Viettel có sự bổ sung của thủ môn Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc đều có kinh nghiệm chuyên môn tốt, dìu dắt các cầu thủ trẻ tiến bộ”.

Chưa đấu CLB Hà Nội, Viettel chưa thể nghĩ đến chức vô địch V-League - 4

Viettel (đỏ) vẫn còn chờ trận “chung kết” với CLB Hà Nội sắp tới

Trong khi đó, HLV Thanh Sơn của Bình Dương cho biết: “Chúng tôi di chuyển, thi đấu dồn dập liên tục. Tôi cho nhiều cầu thủ trẻ thi đấu. Họ chơi tốt. Trận thua Viettel có chất lượng chuyên môn trung bình. Tôi không bình luận gì về trọng tài. Bình Dương phấn đấu vào Top 5 là hoàn thành mục tiêu”.

Hoàng Quốc

Ảnh: Sơn Tùng

Nguồn: Dân trí – “Chưa đấu CLB Hà Nội, Viettel chưa thể nghĩ đến chức vô địch V-League”

Từ khóa: “Chưa đấu CLB Hà Nội, Viettel chưa thể nghĩ đến chức vô địch V-League” – “Chưa đấu CLB Hà Nội, Viettel chưa thể nghĩ đến chức vô địch V-League”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *