“Chú lùn” cao 90cm hạ đo ván đối thủ ở trận đấu đặc biệt


Dân trí

Trong trận đấu đặc biệt vừa diễn ra, võ sĩ chỉ cao 90cm, Aiden ‘LikkleMan’ Henry đã hạ đo ván đối thủ Salim Chiboub sau 6 hiệp đấu.

Võ sĩ người Anh, Aiden ‘LikkleMan’ Henry khá đặc biệt khi chỉ sở hữu chiều cao 90cm. Anh vừa bước vào trận đấu đặc biệt không kém, khi đối thủ là võ sĩ người Phần Lan, Salim Chiboub cũng sở hữu chiều cao… tương tự.

Bất chấp việc đây chỉ là màn so tài của hai “chú lùn” nhưng nó vẫn thu hút được sự chú ý lớn. Theo đó, rất nhiều người đã chấp nhận chi 4,99 bảng để xem trực tuyến trận đấu giữa hai võ sĩ cao chưa tới 1 mét.

“Chú lùn” cao 90cm hạ đo ván đối thủ ở trận đấu đặc biệt - 1

Trận đấu này được diễn ra ở một địa điểm bí mật tại London. Ban tổ chức không muốn công khai địa điểm vì sợ ảnh hưởng tới hai võ sĩ. Tuy nhiên, họ cũng thu về cả triệu bảng nhờ bán vé xem trực tuyến.

Những khán giả mua vé xem trực tuyến đã không phải thất vọng. Trận đấu giữa Aiden ‘LikkleMan’ Henry và Salim Chiboub đã diễn ra vô cùng căng thẳng. Võ sĩ Likkleman tỏ ra lấn lướt hơn và tới hiệp đấu thứ 6, anh đã liên tiếp ra đòn khiến cho đối thủ Salim Chiboub không thể trụ vững.

Cuối cùng, Likkleman đã hạ knock-out đối thủ bằng cú đấm rất mạnh trúng mắt trái của đối thủ.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Likkleman chia sẻ: “Tôi sinh ra để chiến đấu. Khi bạn sinh ra với khiếm khuyết cơ thể, có nghĩa rằng bạn phải nỗ lực gấp đôi những người bình thường.

“Chú lùn” cao 90cm hạ đo ván đối thủ ở trận đấu đặc biệt - 2

Tôi sinh ra trong thế giới của tội phạm, ma túy… Tôi không được đi học và cũng không biết đọc hay viết. Tôi cũng phạm nhiều sai lầm trong quá khứ. Giờ đây, tôi phải thay đổi để cuộc sống tốt hơn”.

Trong khi đó, cựu danh thủ bóng đá Anh, Ian Wright đã lên tiếng khen ngợi những nỗ lực của võ sĩ cao 90cm.

Trong quá khứ, Likkleman từng phải ngồi tù 32 tháng vì trộm cắp tài sản vào năm 2017. Anh từng nổi tiếng trên mạng xã hội khi quay những video ghi lại cuộc sống trong tù. Sau khi ra tù vào năm 2019, Likkleman từng tuyên bố sẽ làm lại từ đầu. Do đó, anh đã theo đuổi sự nghiệp quyền anh.

H.Long

Nguồn: Dân trí – “Chú lùn” cao 90cm hạ đo ván đối thủ ở trận đấu đặc biệt

Từ khóa: “Chú lùn” cao 90cm hạ đo ván đối thủ ở trận đấu đặc biệt – “Chú lùn” cao 90cm hạ đo ván đối thủ ở trận đấu đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *