Chơi xuất sắc, Văn Lâm vẫn mất chỗ ở đội hình tiêu biểu vòng 9 Thai-League


Dân trí

Thi đấu cực kỳ xuất sắc trong màu áo CLB Muangthong United cuối tuần rồi, nhưng một lần nữa thất bại của Muangthong khiến cho Đặng Văn Lâm mất chỗ ở đội hình tiêu biểu.

Trong trận đấu thuộc vòng 9 Thai-League giữa Muangthong United và Trat FC diễn ra hôm 17/10, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn cực hay và tiếp tục nhận được hàng loạt lời khen từ giới bóng đá và người hâm mộ Thái Lan.

Chơi xuất sắc, Văn Lâm vẫn mất chỗ ở đội hình tiêu biểu vòng 9 Thai-League - 1
Thi đấu cực hay, nhưng Đặng Văn Lâm vẫn không có tên trong đội hình tiêu biểu ở vòng 9 Thai-League

Trong đó, có tình huống ở hiệp 2, Đặng Văn Lâm liên tục có đến 3 pha cứu thua liên tiếp đầy xuất thần, làm nản lòng các chân sút Trat FC.

Mặc dù vậy, do Muangthong United thua trận 0-1 trước Trat FC, nên Đặng Văn Lâm không được chú ý bằng các thủ thành khác, nên mất tên trong đội hình tiêu biều.

Chơi xuất sắc, Văn Lâm vẫn mất chỗ ở đội hình tiêu biểu vòng 9 Thai-League - 2
Đội hình tiêu biểu vòng 9 Thai-League

Người chiếm chỗ của thủ môn Việt kiều trong đội hình này, sau vòng 9, đó là Thanachai Nurat của CLB Nakhon Ratchasima FC, một thủ môn vẫn còn khá vô danh tại Thái Lan.

Đặng Văn Lâm dù chơi rất hay nhưng vẫn không có tên, nên cũng dễ hiểu không một đồng đội nào khác của anh ở CLB Muangthong United được góp mặt ở đội hình tiêu biểu, kể cả các ngoại binh rất được kỳ vọng của đội này như cặp tiền đạo người Brazil Derley và Popp, cùng hậu vệ cánh người Philippines Sato. 

Hai đội góp nhiều quân nhất trong đội hình tiêu biểu thuộc vòng 9 Thai-League là Nakhon Ratchasima FC và Sukhothai FC, mỗi đội góp 3 người.

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Chơi xuất sắc, Văn Lâm vẫn mất chỗ ở đội hình tiêu biểu vòng 9 Thai-League

Từ khóa: Chơi xuất sắc, Văn Lâm vẫn mất chỗ ở đội hình tiêu biểu vòng 9 Thai-League – Chơi xuất sắc, Văn Lâm vẫn mất chỗ ở đội hình tiêu biểu vòng 9 Thai-League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *