Chip Snapdragon 898 xuất hiện sức mạnh tuyệt hảo, Dimesity 2000 là phe đối lập đáng gờm

(Techz.vn) Chip Snapdragon 898 xuất hiện sức mạnh tuyệt hảo, Dimesity 2000 là phe đối lập đáng gờm; Xiaomi Mi Pad 5 rò rỉ Hình ảnh thực tiễn, xứng đáng phe đối lập iPad Pro Huawei Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro ra thị giác với nhiều tính năng mới là những tin trưa 30/7 vượt trội trong nghành nghề kỹ thuật.


Xiaomi Mi Pad 5 rò rỉ Hình ảnh thực tiễn, xứng đáng phe đối lập iPad Pro

ngày hôm nay những hình Hình ảnh trước tiên về chiếc Tablet Xiaomi Mi Pad 5 đã được hé lộ ko khỏi làm cho toàn bộ những người tiêu dùng thấy nó giống với iPad Pro của Apple. Theo những bức Hình ảnh rò rỉ, Tablet sắp ra mứt của Xiaomi sở hữu thiết kế mặt sống lưng tương đối bóng bẩy và sở hữu thể đổi màu theo hướng ánh sáng sủa. Tiếp theo này là cụm camera được làm với hình vuông vắn khá giống với iPad Pro của Apple. Logo Xiaomi cũng xuất hiện ở góc trái.

Xem khía cạnh tại trên đây

Huawei P50 và P50 Pro chính thức ra thị giác: thông số kỹ thuật kỹ thuật và camera được upgrade, giá từ 15,9 triệu đồng

sau cùng thì Huawei P50 và Huawei P50 Pro cũng chính thức được ra thị giác với những upgrade đáng giá. Những dế yêu thuộc dòng P của Huawei luôn luôn được review cao về camera và hai bạn Huawei P50/P50 Pro cũng vậy. Chúng vẫn mang nhãn hiệu Leica và cả hai flagship mới của Huawei đều sử dụng chạm screen.

Xem khía cạnh tại trên đây

Snapdragon 898 hé lộ nhiều thông tin đáng ưu thích

Phiên bạn dạng tiếp theo của Snapdragon 888 sẽ được gọi là Snapdragon 898, theo tài khoản rò rỉ tin tức kỹ thuật Ice Universe. Tài khoản này cũng cho thấy rằng lõi Cortex-X2 chính sẽ chạy ở vận tốc 3.09 GHz.

Xem khía cạnh tại trên đây

Chipset Dimensity 2000 sẽ là phe đối lập đáng gờm của Snapdragon 898

Vũ khí của MediaTek để thâm nhập thị trường thời thượng là thành phầm Dimensity 2000 sẽ phát hành vào cuối trong năm này. Tuy nhiên, Dimensity 2000 SoC sẽ ko đơn độc trên thị trường. Qualcomm cũng sẽ trình xóm SoC Snapdragon 898 cũng sử dụng quy trình 4nm nhưng từ TSMC. Siêu lõi của CPU cũng là Cortex-X2 trong lúc GPU được upgrade lên A79. Giá của những dế yêu thông minh sở hữu chip Dimensity 2000 sẽ ko hề rẻ. Kỳ vọng rằng Smartphone thông minh với bộ vi xử lý này sẽ là 600 USD và 700 USD.

Xem khía cạnh tại trên đây

Huawei Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro ra thị giác với nhiều tính năng sở hữu ích

quanh đó smartphone P50, mới trên đây Huawei cũng ra thị giác hai bạn Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro với nhiều tính năng đáng ưu thích.

Xem khía cạnh tại trên đâyNguồn: Techz

Từ khóa: Chip Snapdragon 898 xuất hiện sức mạnh tuyệt hảo, Dimesity 2000 là phe đối lập đáng gờm – Chip Snapdragon 898 xuất hiện sức mạnh tuyệt hảo, Dimesity 2000 là phe đối lập đáng gờm

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ