Chip Snapdragon 898 lần đầu lộ điểm Benchmark khủng, ‘mối đe dọa’ chip Apple A15 của iPhone 13

(Techz.vn) Mới trên đây, điểm nhận xét hiệu năng trước tiên của siêu chip Snapdragon 898 giành riêng cho điện thoại cảm ứng thông minh Android đã được hé lộ.

xung quanh iPhone 13 với sức mạnh của con chip Apple A15 thì giới khoa học cũng rất lưu ý tới chipset hàng đầu tiếp theo của Qualcomm – Snapdragon 898 (SM8450). Con chip này sẽ hỗ trợ sức cho một loạt những thiết bị thời thượng chạy hệ điều hành Android sắp tới đây như Xiaomi 12 hay Samsung Galaxy S22.

Hiện tại, nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng chip mạnh nhất sắp tới đây của Qualcomm sẽ được sản xuất bằng quy trình 4nm của Samsung và sẽ với hiệu suất tăng 20%. Như để minh chứng cho những tuyên bố trước đó, giờ trên đây chúng ta hiện đã với điểm Geekbench trước tiên của Snapdragon 898. Điểm số tới từ một chiếc flagship sắp ra thị giác của Vivo với mã số là Vivo V2102A.

Với số điểm 720 cho lõi đơn và 1919 cho đa lõi, Snapdragon 898 dường như đứng đầu trong nghành nghề dịch vụ khó khăn hiệu năng tàn khốc và với thể thực sự là một đối thủ cạnh tranh xứng tầm với A15 của Apple. những thông số kỹ thuật kỹ thuật khác cho thấy SD898 sử dụng kiến ​​trúc Part 3400 kép và GPU Adreno 730. 

Ngoài ra, chip Snapdragon 898 với tổng cùng 8 lõi và hiện tại, tần số chính dường như chỉ là 1 trong các,78Ghz. Tuy nhiên nhà rò rỉ nổi tiếng Digital Chat Station cho thấy những số lượng này trưởng thành sẽ tăng thêm ngay lúc Qualcomm chính thức sản xuất hàng loạt. Và với những upgrade triệt để này, dự kiến ​​mức tiêu thụ điện năng cũng sẽ cao hơn. Một vấn đề là nhiệt độ của chip hiện cũng chưa được nhắc tới.

Như chúng ta đã biết trước đó, đảm nhiệm sản xuất con chip thời thượng nhất Qualcomm sẽ được phân chia giữa Samsung và TSMC. Trong số đó phiên bạn dạng thường sẽ được xử lý bởi Samsung còn bạn dạng ép xung Snapdragon 898 Plus sẽ do TSMC đảm nhiệm. bạn dạng Plus sẽ tung ra thị trường sớm nhất là vào quý hai năm 2022.

Vivo sẽ nằm trong số ít thương hiệu trước tiên ra thị giác điện thoại cảm ứng thông minh thông minh được hỗ trợ bởi Snapdragon 898. Xiaomi được nghĩ rằng sẽ tung ra smartphone tiêu sử dụng chip Snapdragon mới sớm nhất bởi năm ngoái, họ đã làm điều đó lúc phối hợp Snapdragon 888 với Mi 11. Dự kiến, Snapdragon 898 sẽ chính thức được công bố vào tháng 12 tai sự khiếu nại Qualcomm Summit.Nguồn: Techz

Từ khóa: Chip Snapdragon 898 lần đầu lộ điểm Benchmark khủng, ‘mối đe dọa’ chip Apple A15 của iPhone 13 – Chip Snapdragon 898 lần đầu lộ điểm Benchmark khủng, ‘mối đe dọa’ chip Apple A15 của iPhone 13

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ