Chip Apple A15 của iPhone 13 nối tiếp cho những phe đối lập Android ‘hít khói’

(Techz.vn) Điểm hiệu năng của chip Apple A15 trang bị trên iPhone 13 mới trên đây đã được hé lộ cho thấy sức mạnh của nó mang thể đứng đầu thị trường smartphone.

Mới trên đây, hiệu suất chip A15 của Apple, dành riêng cho “iPhone 13” đã bất thần được hé lộ cho thấy sức mạnh rất khủng. Theo Appleinsider, một bài kiểm tra điểm chuẩn chỉnh xử lý đồ họa GPU Manhattan 3.1 được report cho thấy chip A15 của Apple đạt 198 FPS trong vòng thử nghiệm trước tiên. Tuy nhiên, vòng thứ hai ko tuyệt hảo bằng, với số điểm khoảng 140 FPS tới 150 FPS.

hậu quả điểm chuẩn chỉnh cho thấy xử lý đồ họa GPU A15 sinh hoạt thế nào sau hai vòng thử nghiệm. những điểm số cho thấy A15 cần phải tăng tốc sau một thời hạn, nhưng trong cả lúc xem xét việc tránh vận tốc, nó vẫn vượt trội so với những phe đối lập khó khăn một khoảng phương pháp đáng kể.

Theo một tweet từ một người rò rỉ tin tức khoa học mang tên là “FrontTron,” những bài kiểm tra điểm chuẩn chỉnh đã được triển khai trên một thiết bị mang chip A15.

Hiện tại, iPhone 12 đạt ngưỡng tối đa trung bình 170,7 FPS trong bài kiểm tra Manhattan 3.1. FrontTron cho biết thêm việc điều chỉnh A15  ko phải là một vấn đề vì nó “vượt quá” hiệu suất tối đa của A14 tới 13% và cũng vượt trội so với những phe đối lập mạnh nhất hiện nay như Snapdragon 888 với hiệu suất trung bình chỉ đạt 169 FPS.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố “iPhone 13” với bộ vi xử lý A15 trong sự khiếu nại vào tháng 9. Sự khiếu nại ra thị giác iPhone 13 mang thể trình làng vào trong ngày 14 tháng 9, với thời hạn phục vụ iPhone vào trong ngày 24 tháng 9. 

Hiện tại, những thôn tin rò rỉ tiết lộ iPhone 13 sẽ mang screen to nhiều hơn nhờ thu gọn FaceID, screen sẽ mang vận tốc làm mới cao hơn và mang thêm những upgrade về camera. Ngoài ra phiên phiên bản iPhone 13 Pro Max được nghĩ rằng sẽ ko mang dung tích 256GB làm cho những người tiêu sử dụng chỉ mang thể lựa sắm 128GB hoặc 512 GB.Nguồn: Techz

Từ khóa: Chip Apple A15 của iPhone 13 nối tiếp cho những phe đối lập Android ‘hít khói’ – Chip Apple A15 của iPhone 13 nối tiếp cho những phe đối lập Android ‘hít khói’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ