Chip A15 của iPhone 13 chính thức được TCSM sản xuất

(Techz.vn) Đối tác phục vụ nhu yếu TCSM của Apple được nghĩ rằng đã chính thức sản xuất bộ vi xử lý cho iPhone tiếp theo với tên thường gọi A15.


những tin tức mới từ chuỗi phục vụ nhu yếu điện tử cho thấy thêm nhà sản xuất bộ vi xử lý TSMC đã chính thức sản xuất thành phầm cho “iPhone 13”. Rất với thể trên đó là thành phầm được sản xuất hàng loạt trước thời điểm ra thị giác dự kiến ​​vào tháng 9 năm 2021, nhưng điều đó chưa được xác nhận.

“TSMC đã chính thức sản xuất bộ vi xử lý iPhone thế hệ tiếp theo của Apple với tên A15 và sẽ thấy nhu yếu so với chip này sẽ vượt qua quy mô so với phiên phiên bản chip vào năm ngoái, theo những nguồn tin trong ngành.” – Digitimes đưa tin.

Theo Digitimes, ít nhất quy trình sản xuất thuở đầu đã chính thức và vi xử lý “A15” mới dự kiến ​​sẽ được sản xuất với khối lượng to thêm A14 Bionic của iPhone 12.

những tin tức về việc TSMC chính thức sản xuất chip mới cho iPhone 13 yêu thích với dự đoán trước đó của phòng phân tích Ming-Chi Kuo. trong thời điểm tháng 12 năm ngoái, “thánh đoán” đã tiết lộ về việc TSMC với kế hoạch hạn chế sản lượng bộ vi xử lý iPhone 12 và trình diễn rằng nó với là bước sẵn sàng cho việc chuyển sang trọng “iPhone 13”.

Năm ngoái iPhone 12 đã biết thành trì hoãn ra thị giác bởi dịch Covid-19. Việc chip “A15” chính thức sản xuất với thể là một dấu hiệu cho thấy iPhone 13 với thể ra thị giác thường thì vào tháng 9 như trước trên đây.Nguồn: Techz

Từ khóa: Chip A15 của iPhone 13 chính thức được TCSM sản xuất – Chip A15 của iPhone 13 chính thức được TCSM sản xuất

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ