chính sách MIUI Pure của Xiaomi sẽ bảo vệ người tiêu sử dụng khỏi những ứng dụng với hành vi xấu

Trong trường hợp bạn chưa chắc chắn thì MIUI là hệ điều hành của Xiaomi dựa trên Android. vừa qua, siêu thị cũng từng reviews hai bạn dạng update mới cho MIUI, ví dụ là MIUI 12.5 Enhanced Edition và MIUI 12.5, với nhiều tính năng bổ sung update, việc triển khai chính thức cho một số trong những thiết bị tậu lọc ở khu vực Trung Quốc vào trong ngày 13/8 với kế hoạch hoàn thành đợt đầu tiền trước 27/8.

Một bổ sung update đặc trưng được IT trang chủ phát hiện đã thu hút sự sử dụng thoáng rộng rãi của người nhiều là MIUI Pure Mode. Hãng đã chính thức triển khai những người thử nghiệm ở khu vực Trung Quốc. Tính năng này sẽ hỗ trợ người tiêu sử dụng tự bảo vệ mình khỏi những ứng dụng ô nhiễm và với hại.

MIUI Pure Mode là gì?

Xiaomi nói rằng vì Android khá cởi mở so với iOS, người tiêu sử dụng rất đơn giản trở thành nạn nhân của những cuộc tiến công trải qua những ứng dụng với hành vi xấu. Xiaomi cũng cho hiểu biết thêm rằng khoảng 40% ứng dụng do người tiêu sử dụng MIUI thiết lập ko vượt qua được kiểm tra bảo mật của siêu thị, trong lúc 10% là rủi ro tiềm ẩn.

Để giải quyết và xử lý vấn đề này, Xiaomi đang tung ra MIUI Pure Mode, lúc chính sách này kích hoạt nó sẽ với tác dụng ngăn chặn người tiêu sử dụng thiết lập ứng dụng qua những nguồn bên phía ngoài và chặn ngẫu nhiên loại thiết lập nào đang được tiến hành mà ko với sự đồng ý của người tiêu sử dụng như một quy trình nền.

Điều đáng sử dụng thoáng rộng rãi là ko tương tự như gã khổng lồ xứ Capertino, Apple, Xiaomi sẽ cho phép người tiêu sử dụng vô hiệu hoá tính năng ví dụ này trong trường hợp họ muốn thiết lập ứng dụng trải qua nguồn khác.

Hiện tại, vẫn không biết lúc nào tính năng này sẽ được đưa vào những bạn dạng dựng ổn định của siêu thị, với tính khả dụng quốc tế.

Trong một tin khác, Xiaomi sẽ tung ra MIUI 12.5 Enhanced cho những thiết bị sau trên đây trong suốt quý sau cuối của năm. Vì vậy, những thiết bị được đề cập sẽ nhận được phiên bạn dạng Android skin tiếp theo trong số giờ từ thời điểm tháng 10 tới tháng 12.

1. Xiaomi Mi 11, Mi 11 Ultra, Mi 11i

2. Xiaomi Mi 11X Pro, Xiaomi 11X, Xiaomi Mi 10T Pro 5G

3. Mi 10T 5G, Xiaomi Mi 10 Pro 5G, Xiaomi Mi 10 5G

Tuy nhiên, điều đáng sử dụng thoáng rộng rãi trên đây chỉ là danh sách giới hạn những thiết bị, vì sanh sách những mẫu điện thoại thông minh của Xiaomi còn dài không chỉ có vậy nhiều và một số trong những mẫu điện thoại thông minh thông minh toàn thị trường quốc tế với tên tương tự nhưng ko với tên trong danh sách trên. Vì vậy, trên thực tiễn, MIUI 12.5 Enhanced sẽ thực sự tới với nhiều thiết bị hơn những gì Xiaomi đang nói.

Theo: gizchina.comNguồn: Techz

Từ khóa: chính sách MIUI Pure của Xiaomi sẽ bảo vệ người tiêu sử dụng khỏi những ứng dụng với hành vi xấu – chính sách MIUI Pure của Xiaomi sẽ bảo vệ người tiêu sử dụng khỏi những ứng dụng với hành vi xấu

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ