Chiếc máy tính xách tay này sở hữu screen to, Pin khỏe, thông số kỹ thuật kỹ thuật ổn định với giá chưa tới 8.5 triệu

(Techz.vn) nếu khách hàng đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay phục vụ thao tác làm việc văn phòng, nhưng vẫn với screen to phục vụ giải trí, Acer Aspire 3 A315 với thể là một lựa tậu ưa thích.


Thiết kế

Acer Aspire 3 A315 được thiết kế theo xu thế mỏng dính nhẹ với độ dày toàn thân chỉ khoảng 19.9 mm. Chiếc máy tính xách tay của Acer với góc mở to với thể lên tới 180 độ giúp người tiêu dùng trải nghiệm nhiều góc thao tác làm việc không giống nhau. Thân máy được làm bằng nhựa nhám màu đen, bo tròn những góc tạo cảm hứng trưởng thành và cứng cáp, trang nhã trọng. Lớp nhựa nhám chống bám vân tay giữ cho máy luôn luôn trông như mới. 

screen

Acer trang bị cho Aspire 3 A315 screen mênh mông 15.6 inch tương đối to so với tầm giá dưới 10 triệu. độ sắc nét của máy đạt (1366 x 768 px). Kích thước screen to giúp người tiêu dùng với thể thao tác làm việc và giải trí một phương thức thoải mái. quanh đó đó, Acer cũng trang bị tính năng ComfyView tránh bớt ánh sáng sủa xanh và độ chói bảo vệ thị giác người tiêu dùng trong cả lúc sử dụng trong thời hạn dài.

thông số kỹ thuật kỹ thuật phần cứng

Acer Aspire 3 A315 được trang bị chip Intel Pentium phiên phiên bản N5030 vận tốc 1.10 GHz. kèm theo là 2 RAM DDR4 một được gắn on board và một khe cắm với tổng dung tích là 4 GB. Xử lý đồ họa được đảm nhiệm bởi Intel UHD Graphics 605 nối tiếp trên bo mạch. Máy được trang bị SSD 256GB với hỗ trợ khe cắm HDD SATA. thông số kỹ thuật kỹ thuật này về cơ phiên bản sẽ phục vụ yêu cầu được yêu cầu học tập, thao tác làm việc văn phòng với những ứng dụng như word, excel hoặc chỉnh sửa Hình ảnh nhẹ. Cùng với này là những tác vụ giải trí cơ phiên bản như xem phim, nghe  nhạc, Gameplay nhẹ.

những kết nối và pin

những kết nối của Acer Aspire 3 A315 khá cơ phiên bản bao hàm: Jack cắm nguồn, jack cắm tai nghe 3.5 mm, hai cổng USB 2.0, một cổng USB 3.0 cùng với này là một cổng HDMI. Máy được trang bị pin liền 3 cell ko thể tháo rời. thời hạn sử dụng liên tục đạt 5 giờ liên tục trọn vẹn đủ để thao tác làm việc nửa ngày hoặc thao tác làm việc một ngày dài ngắt quãng.

giá cả

Hiện tại, Acer Aspire 3 A315 đang được bán xịn với giá từ 8.39 triệu. phía trên thực sự là mức giá ưa thích cho yêu cầu học tập của học viên sinh viên hoặc người thao tác làm việc văn phòng.

 

Doanh số máy tính xách tay tăng trưởng gấp gáp 5 lần sau Tết

(Techz.vn) Trong những ngày mở bán thứ nhất sau Tết, FPT Shop đã ghi nhận doanh số máy tính xách tay tăng trưởng gấp gáp 5 lần. Hiện FPT Shop cũng đang triển khai nhiều ưu đãi nhằm mục tiêu giúp quý khách hàng với thể đơn giản và giản dị và dễ dàng tậu sắm máy tính xách tay phục vụ yêu cầu “work from trang chủ” trong thời hạn dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp.Nguồn: Techz

Từ khóa: Chiếc máy tính xách tay này sở hữu screen to, Pin khỏe, thông số kỹ thuật kỹ thuật ổn định với giá chưa tới 8.5 triệu – Chiếc máy tính xách tay này sở hữu screen to, Pin khỏe, thông số kỹ thuật kỹ thuật ổn định với giá chưa tới 8.5 triệu

Bài viết cùng chủ đề: