Chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple hiện đang được tránh giá ‘kịch sàn’

Apple luôn luôn tạo ra được khác lạ với những thành phầm của tôi trên thị trường. Những chiếc iPhone dù sở hữu thể sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật ko mạnh, hệ điều hành đóng và khó tùy biến nhưng vẫn rất được yêu thích nhờ sự mượt mà và đơn thuần trong sử dụng.

Hiện tại, Apple vẫn đang mở bán chính thức 7 chiếc iPhone Trong số đó thời thượng nhất là iPhone 12 Pro Max với giá sắp 31 triệu đồng cho chính mình dạng 128GB. Tuy nhiên, nếu như khách hàng ko phải người thích chạy đua thông số kỹ thuật kỹ thuật, thì iPhone SE (gen 2) hiện là dế yêu rẻ nhất của Apple và hiện sở hữu giá khá tốt trong tháng 8.

lúc mới ra thị giác, iPhone SE 2 sở hữu giá thành là 12.49 triệu đồng cho chính mình dạng 64GB. Nhưng hiện tại sau hơn một năm, mẫu máy này sở hữu giá từ 10.49 triệu đồng cho dung tích 64GB. bạn dạng 128GB cũng tránh từ 13.99 triệu đồng còn 11.99 triệu đồng. Đáng để ý, mức tránh giá này được vận dụng bát ngát rãi trên nhiều khối hệ thống điện máy nổi tiếng.

iPhone SE được thiết kế tương tự iPhone 8 và là dế yêu sau cuối của Apple sử dụng thiết kế cũ. Nó vẫn sở hữu nút trang chủ truyền thống cuội nguồn với kích thước screen nhỏ chỉ 4.7 inch vừa lòng với người thích những mẫu máy điện thoại cảm ứng thông minh nhỏ gọn.

Thân máy được làm bằng nhôm, mặt trước phủ kính Gorilla Glass với lớp phủ oleophobic, mặt sau bằng kính Gorilla Glass bóng bẩy, được công nhận IP67 về thời hạn thao tác chống thẩm thấu nước và bụi. Tùy sắm red color, Đen và Trắng; 138,4 x 67,3 x 7,3 mm; 148g.

iPhone SE thế hệ mới sở hữu screen IPS LCD 4,7 inch tỉ lệ 16: 9 với tấm nền LED-backlit hay còn được gọi là screen Retina, tỷ trọng điểm Hình ảnh 326ppi với độ sắc nét 1334 x 750 px. 

Dù là một chiếc iPhone giá rẻ nhưng phần cứng của iPhone SE 2020 khá thời thượng với chip Apple A13 Bionic tương tự như những mẫu iPhone 1. A13 sở hữu 8,5 tỷ bóng bán dẫn và được xây dựng trên quy trình 7nm +. 

Về camera, khối hệ thống camera của iPhone SE 2 cũng rất mới Trong số đó vượt trội là tính năng chụp chân dung xóa phông dù chỉ sở hữu một ống kính duy nhất.

Điểm hạn chế duy nhất và cũng là to nhất của iPhone SE 2 là nó chỉ sở hữu pin 1.821mAh điều này tạo ra nó sẽ phải sạc nhiều nếu người tiêu dùng sử dụng nó nhiều, liên tục. Vì vậy, bạn chỉ nên sắm nó nếu như khách hàng ko sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh một phương thức quá thường xuyên.

(Hình ảnh: gsmarena)Nguồn: Techz

Từ khóa: Chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple hiện đang được tránh giá ‘kịch sàn’ – Chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple hiện đang được tránh giá ‘kịch sàn’

Bài viết cùng chủ đề: