Chiếc đồng hồ thời trang thông minh thể thao cơ phiên bản nhất

Apple Watch 3 ra thị lực vào năm 2017 và gây được tiếng vang to nhà mức độ hoàn thiện cao. Với chạm screen nhịp tim, một loạt những kỹ thuật kết nối hàng đầu, chiếc smartwatch này nhanh gọn lẹ chóng nhận được sự tin tưởng của người tiêu sử dụng.

Chính Apple cũng từng duy trì việc bán AW3 tới tận thời nay. Hãy cũng đi sâu vào những yếu hèn tố về AW3.

Thiết kế

Thiết kế của Apple Watch đã trở nên mang tính chất hình tượng. nếu như bạn tìm thấy ai đó đeo đồng hồ thời trang của bất kể hãng nào khác chúng ta sẽ khó nhận ra. tuy vậy với Apple Watch, sắp như mang thể nhận ra ngay lập tức. AW3 vẫn tiếp đến duy trì thiết kế truyền thống cuội nguồn mà Apple vẫn giữ tới tận AW6. mang lẽ phải tới phiên phiên bản thứ 7, Apple mới thay đổi về thiết kế đồng hồ thời trang của tôi.

screen

AW3 tiêu sử dụng screen 1,65 inch (trên phiên phiên bản 42mm) mang lại ko gian hiển thị vừa đủ. tuy nhiên nó thua thường rất nhiều so với những phiên phiên bản 4-5-6 nhưng về cơ phiên bản nếu như bạn chưa từng tiêu sử dụng những dòng cao hơn thì AW3 vẫn rất tươi trẻ và dễ sử dụng.

ko những vậy, AW là một trong số những chiếc smartwatch rất hiếm tiêu sử dụng kỹ thuật screen OLED thời thượng. Dù ra thị lực đã được sắp 4 năm nhưng hiện tại, ko nhiều smartwatch cùng phân khúc mang screen này.

AW3 vẫn đảm bảo hiển thị những thông tin, chỉ số tình hình sức mạnh và hiệu ứng chuyển đổi một phương pháp mượt mà nhất. Ngoài ra, screen OLED cũng giúp hiển thị thông tin một phương pháp rõ rệt trong cả trong điều khiếu nại trời nắng chói.

những tính năng tình hình sức mạnh

chạm screen nhịp tim là trung tâm trong những tính năng theo dõi tình hình sức mạnh của AW3 tuy nhiên chỉ mang 2 thị lực, nhưng thời hạn thao tác làm việc đo của nó khá đúng đắn. Ngoài ra chạm screen nhịp tim cũng giúp phát hiện và tìm thấy lưu ý nếu nhịp tim của doanh nghiệp cao một phương pháp không thường thì.

khối hệ thống chạm screen cũng giúp theo dõi số lượng bước hằng ngày, và thời hạn đứng cũng như theo dõi giấc ngủ để người tiêu sử dụng mang những điều chỉnh ngay lúc này.

Phiên phiên bản này thiếu đi những tác dụng đo tình hình sức mạnh như nồng độ oxi trong máu hay điện tâm đồ. Tuy nhiên xét trên tình trạng chung, những tính năng đó cũng ko nhiều thành phầm trên thị trường hiện nay mang được.

những tính năng thể thao

Với chạm screen GPS phía trong và chạm screen đo nhịp tim, Apple Watch 3 là thiết bị lý tưởng để theo dõi luyện tập thể thao ngoài trời. Bạn mang thể tiêu sử dụng nó để chạy bộ, đạp xe hay tập luyện trong nhà đều ổn.

nếu như bạn yêu thích bơi lội, AW3 cũng mang thể thỏa mãn thị hiếu nhu yếu tốt với thời hạn thao tác làm việc theo dõi khoảng phương pháp dựa trên việc đếm số lần sải tay. Sau lúc bơi, AW3 mang tính chất năng tự đẩy nước ra ngoài khá hay.

Nhìn chung nếu để sử dụng như một chiếc đồng hồ thời trang phục vụ luyện tập thể thao, AW3 vẫn là thiết bị tương đối mạnh mẽ và tự tin bỏ mặc việc đã sắp 4 năm tuổi.

những tính năng của đồng hồ thời trang thông minh

sắp như ko mang gì để phàn nàn với AW về những tính năng theo dõi thông minh. Nó kết nối đơn giản và giản dị với iPhone để nhận những thông tin. khối hệ thống những ứng dụng kèm theo hiện vẫn được Apple duy trì và update thường xuyên.

AW mang thể kết nối với tai nghe ko dây để bạn mang thể thưởng thức hơn 50 triệu bài nhạc từ cổ tay. Cùng với đó phiên phiên bản kết nối Cellular cũng giúp người tiêu sử dụng sử dụng AW 3 một phương pháp độc lập với điện thoại cảm ứng.

Tạm kết

So với những phiên phiên bản như Apple Watch SE hay Apple Watch 6, Apple Watch 3 rõ rệt là thiết bị thua thường rất nhiều. Nhưng này là cũng chính vì hai chiếc đồng hồ thời trang kia tiên tiến hơn. phiên bản thân AW3 đã là một chiếc đồng hồ thời trang thông minh hỗ trợ những tính năng thể thao cũng như tình hình sức mạnh cơ phiên bản nhất hiện nay.

Nên sắm Apple Watch 3 nếu như bạn là một người tiêu sử dụng thích những tính năng đồng hồ thời trang thông minh và thể thao cơ phiên bản cũng như ko quá quan trọng những tính năng tình hình sức mạnh một phương pháp chi li.

trái lại, nếu như bạn yêu chuộng hơn tới những tính năng tình hình sức mạnh, Apple Watch 6 mang lẽ sẽ là lựa sắm tốt hơn.

(Hình ảnh: DcRainmaker)Nguồn: Techz

Từ khóa: Chiếc đồng hồ thời trang thông minh thể thao cơ phiên bản nhất – Chiếc đồng hồ thời trang thông minh thể thao cơ phiên bản nhất

Bài viết cùng chủ đề: