Chi hơn trăm triệu cho 3 lần phẫu thuật mũi nhưng vẫn quẹo, chàng trai ấy giờ ra sao?


Bị mũi quẹo bẩm sinh nên Phước Tường (Cần Thơ) đã ấp ủ ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc mũi thẳng bình thường như người ta. Từ năm 2016 đến năm 2018, trải qua đến 3 lần phẫu thuật với tổng số tiền lên đến cả trăm triệu đồng, chiếc mũi của Tường vẫn vẹo. Thậm chí còn biến chứng xấu hơn so với chiếc mũi bẩm sinh.

Năm 2018, Tường biết đến chương trình Tái tạo mũi hỏng mùa 1 của phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE. Sau đó, Tường may mắn trở thành một trong ba người nhận được suất tài trợ sửa mũi hỏng miễn phí từ phòng khám.

Cuộc sống của Phước Tường đã thay đổi như thế nào trong hai năm qua. Hãy trò chuyện với chàng trai này nhé.

Chào Tường, bạn có thể chia sẻ về lý do phẫu thuật nâng mũi của mình không?

Do mũi em bị quẹo từ nhỏ nên bị bạn bè trêu chọc rất nhiều. Người ta gọi em với cái tên “Tường quẹo”, “Pi quẹo” (Pi là tên gọi ở nhà của nhân vật). Lúc nhỏ thì em cũng không để ý nhiều nhưng càng lớn lên thì bắt đầu suy nghĩ và tự ti với bạn bè. Vì vậy em mới ấp ủ dự định đi phẫu thuật nâng mũi để chiếc mũi thẳng hơn. Phải mất gần 3 năm suy nghĩ và dành dụm tiền em mới quyết định đi thẩm mỹ.

Chi hơn trăm triệu cho 3 lần phẫu thuật mũi nhưng vẫn quẹo, chàng trai ấy giờ ra sao? - 1

Dáng mũi cong chữ C nguyên thuỷ của Phước Tường

3 lần phẫu thuật với chi phí hơn 100 triệu nhưng mũi vẫn lệch, cảm giác của bạn lúc đó như thế nào?

Lần đầu nâng mũi em cũng không lo lắng nhiều, cứ nghĩ phẫu thuật xong mũi sẽ thẳng nhưng gặp thất bại ngay lần đầu. Rồi lần hai, lần ba vẫn không thành công, thậm chí gặp biến chứng mũi còn tệ hơn trước khiến em cực kì buồn và thất vọng. Bạn bè và người thân thấy vậy còn hỏi: “Sao không sửa cho thẳng luôn mà cứ quẹo hoài vậy?”. Tuy cũng đã quen với những lời trêu chọc của những người xung quanh nhưng thật sự khoảng thời gian đó em tự ti và căng thẳng vô cùng.

Lần phẫu thuật thứ 4 của bạn diễn ra như thế nào? Bạn có thể chia sẻ một chút không?

Sau khi nâng mũi lần 3 thì mũi em gặp biến chứng nặng, lệch chữ C, sóng mũi bị gồ, lộ sụn và mỏng da còn xấu hơn hai lần phẫu thuật trước nữa. Tình cờ biết đến chương trình Tái tạo mũi hỏng của phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE em đã đăng kí thử và trở thành 1 trong 2 người may mắn. Sau đó em tìm hiểu về AZ NOSE thấy bên này cũng uy tín, bác sĩ giỏi, có sửa nhiều ca mũi hỏng còn nặng hơn của em nữa nên em quyết định tin tưởng và sửa lại một lần nữa. Trường hợp của em được bác sĩ Hoàng Nam thực hiện, và nó đã thành công. Giờ mũi em đã thẳng đẹp rồi.

Đến giờ, bản thân em vẫn luôn cảm thấy may mắn khi biết đến bác sĩ Hoàng Nam và AZ NOSE. Nếu không, không biết em còn phải phẫu thuật thêm bao nhiêu lần nữa.

Chi hơn trăm triệu cho 3 lần phẫu thuật mũi nhưng vẫn quẹo, chàng trai ấy giờ ra sao? - 2

Tình trạng thực tế của Phước Tường trước khi thực hiện tái tạo mũi hỏng lần thứ 4 ở Phòng khám AZ NOSE

Cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào sau khi tái tạo mũi hỏng thành công ở AZ NOSE?

Thay đổi nhiều lắm luôn. Đầu tiên bản thân em tự tin hơn rất rất nhiều với chiếc mũi này. Vì có dáng mũi thẳng bình thường như người ta là mong ước của em từ rất lâu rồi. Bạn bè bây giờ thi thoảng cũng có người chọc nhưng em có thể tự tin mà nói là “mũi Pi giờ thẳng đẹp rồi nha”. Ngày trước chụp hình với bạn em không bao giờ dám chụp thẳng nhưng giờ “chấp” hết mọi góc luôn.

Công việc của em hiện tại là làm bên mảng spa, làm đẹp. Từ sau khi phẫu thuật, em tự tin khi gặp khách hàng hơn, công việc cũng đi lên rất nhiều. So với khoảng thời gian chưa sửa lại mũi thì lượng khách hàng đến tiệm của em phải gấp đôi, gấp ba. Các mối quan hệ cũng rộng rãi và thú vị hơn… Đặc biệt, nhiều bạn theo dõi và biết được quá trình sửa mũi của em nhắn tin hỏi thăm rất nhiều. Nên bây giờ em còn là một người chia sẻ, tư vấn cho mọi người về sửa mũi hỏng nữa.

Nói chung em hài lòng với bản thân mình hiện tại lắm luôn. Trong đầu em không hề có ý định phẫu thuật mũi lần nữa, vì giờ nó đã quá thẳng, quá đẹp, quá tốt với em rồi.

Chi hơn trăm triệu cho 3 lần phẫu thuật mũi nhưng vẫn quẹo, chàng trai ấy giờ ra sao? - 3

Hình ảnh Phước Tường hiện tại với dáng mũi thẳng, đẹp và phù hợp với gương mặt

Bạn có điều gì muốn chia sẻ tới những người đã và đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi không?

Trải qua 4 lần phẫu thuật và mất không ít tiền cho nó, em nghĩ rằng mọi người nên cân nhắc kĩ trước khi tìm đến thẩm mỹ. Đi thẩm mỹ cũng nên cần có kiến thức để lựa chọn những địa chỉ uy tín, phương pháp an toàn, bác sĩ chuyên môn tốt…để có một kết quả tốt nhất mà không phải tốn công sức, tiền bạc nhiều lần. Đặc biệt mọi người nên đi tư vấn kĩ với bác sĩ để hiểu rõ vấn đề, tình trạng của mình cũng như phương pháp xử lý của bác sĩ. Có như vậy mình cũng sẽ an tâm hơn.

Cảm ơn Phước Tường vì chia sẻ vừa rồi!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chi-hon-tram-trieu-cho-3-lan-phau-thuat-mui-nhung-van…

Theo Cao Oanh (thoidaiplus.giadinh.net.vn).Nguồn: Eva.vn – Chi hơn trăm triệu cho 3 lần phẫu thuật mũi nhưng vẫn quẹo, chàng trai ấy giờ ra sao?

Từ khóa:Chi hơn trăm triệu cho 3 lần phẫu thuật mũi nhưng vẫn quẹo, chàng trai ấy giờ ra sao? – Chi hơn trăm triệu cho 3 lần phẫu thuật mũi nhưng vẫn quẹo, chàng trai ấy giờ ra sao?

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ