Chị em truyền tai nhau tips sắm sắm thực phẩm giá ‘hời’ với ưu đãi của NowFresh 8.8

 

Với vô vàn “món ngon của lạ” – từ thanh lịch chảnh Tính đến dân dã, cùng loạt ưu đãi để người tiêu dùng thỏa sức sắm sắm mà ko cần lăn tăn tới giá, Now Fresh ngày càng trở nên thân thiết với những chị em nội trợ trong mùa dịch này. chỉ việc sắm địa chỉ, lựa thành phầm cần sắm và đặt hàng, những anh shipper của NowFresh sẽ nhanh gọn chóng Giao hàng tận cửa nhà bạn.

Trong tháng 8 này, NowFresh tiếp sức sắm sắm cho những người tiêu dùng với chương trình “8.8 – Giật giảm giá Freeship”, mang tới hàng loạt ưu đãi hạn chế giá sâu. Để “săn” được những loại thực phẩm ngon trên NowFresh với giá “siêu hời” trong sự khiếu nại này, đừng bỏ qua bí kíp của những “cao thủ săn giảm giá” sau phía trên:

Muốn “săn” trọn giảm giá, hãy nhớ là “tuyệt chiêu” lưu sẵn

Là một tín đồ đã khăng khít với Now từ những ngày đầu, Thu Huyền, cô nàng designer 26 tuổi ko bỏ qua ngẫu nhiên sự khiếu nại săn giảm giá nào. Thu Huyền cho thấy thêm phương thức để “săn” trọn giảm giá, hãy nhớ là “tuyệt chiêu” lưu sẵn mã hạn chế giá và “bỏ túi” tên những bộ sưu tập tiên tiến nhất thuộc sự khiếu nại “8.8 – Giật giảm giá Freeship” của NowFresh.

 

“Bạn cần lưu lại những mã hạn chế giá trong mục ghi chú trên điện thoại cảm ứng thông minh của tôi, lúc chốt đơn chỉ việc mở ra, sắm mã nào hạn chế được nhiều nhất. Còn để ghi nhớ tên bộ sưu tập, người tiêu dùng để ý tên của những bộ sưu tập sẽ sở hữu số hoặc từ liên quan tới tên xoay quanh chủ đề của sự khiếu nại, rất dễ dàng nhớ!”, Thu Huyền share.

 

Cũng theo Thu Huyền: “Sau lúc đã lưu lại mã hạn chế giá và thuộc nằm lòng những bộ sưu tập sở hữu trong sự khiếu nại, chúng ta hãy ‘dạo một vòng’ để xem trước những địa chỉ đang vận dụng ưu đãi của những bộ sưu tập rồi sau đó hãy ‘chốt đơn’ thả ga.”

ví dụ điển hình nổi bật, với bộ sưu tập Chợ Tươi Freeship – Chớp giảm giá 8k, bạn sở hữu thể săn giảm giá HOT giá sốc chỉ với 8k tại loạt địa chỉ Trái Cây Nhập Khẩu – Nông Trại Ngọt Ngào, Ăn Vặt Gấu Mi Nhon – 36 Lộ Tẻ, CQ Mart – Nguyễn Khắc Nhu… Trong lúc đó, với bộ sưu tập giảm giá Tươi Đặt Ngay – Combo 88k”, bạn sở hữu thể hưởng ưu đãi hạn chế chỉ với 88k lúc sắm sắm thực phẩm tươi sống tại BULA KITCHEN, Beno – Bò Mỹ Ướp…

 

so với bộ sưu tập “Săn Voucher 70k – sắm sắm siêu đã“, chúng ta sẽ cần nhập mã để nhận được ưu đãi. Hãy nhớ nhập mã SALEDINH70 lúc đặt những món nằm trong bộ sưu tập để được hưởng ưu đãi lên tới 70k cho đơn hàng sắm sắm tại Vựa thủy hải sản Xanh, Smart Fruits – Trái Cây Nhập Khẩu, Happy Meal – Bữa Ăn Tiện Lợi, Bếp Nhà Linn – Ăn Vặt & Set Lẩu…

“Cao thủ ko bằng tranh thủ” nên nếu muốn săn trọn giảm giá ngon, bạn hãy nhớ là tuyệt chiêu này nhé!”, cô nàng hào hứng cho thấy thêm.

Canh mốc giờ vàng, thêm ưu đãi freeship

Với Linh Chi, nhân viên ngân hàng 27 tuổi tại TP Hồ Chí Minh, thì bí kíp của Chi là canh giảm giá hot trong những mốc giờ ưu đãi. “thường thì vào những ngày tung ra sự khiếu nại chính như 7.7 hay đợt này là 8.8, NowFresh sẽ sở hữu những mốc giờ vàng để mình vừa sử dụng những ưu đãi hạn chế giá vừa được miễn phí vận chuyển. Mình chỉ việc lưu những mốc giờ ưu đãi vào điện thoại cảm ứng thông minh, cài nhắc hẹn, tới giờ nghe chuông reng là mở app ngay và liền.” – Chi share. 

Cô cho thấy thêm sự khiếu nại NowFresh 8.8 – Giật giảm giá Freeship thường sẽ sở hữu những mốc giờ vàng là 9g, 11g, 13g, 15g và 17g. “Quá thích hợp để canh giờ đi chợ, thực phẩm giao tới thì chính thức nấu nướng là vừa kịp giờ ăn” – Chi nói.

trò chơi Play trúng to trên fanpage của Now

ngồi trong nhà đi chợ, tận thưởng nhiều ưu đãi khủng vững chắc ai cũng thích mê rồi! Tuy nhiên, đó vẫn không phải là toàn bộ đâu! Minh Tuấn (28 tuổi), một cao thủ, với nhiều năm kinh nghiệm săn mã ưu đãi trên Now lại sở hữu phương thức khác.

 

“thường thì mỗi sự khiếu nại của Now đều đi kèm theo những mini trò chơi, big trò chơi với phần thưởng mê hoặc. Và trong bài update vừa rồi, Now làm cùng đồng mạng sôi động hơn hẳn với big trò chơi hay ho cùng quà siêu chất: Đua đơn tiếp sức – 8 ngày rinh 8 triệu. khía cạnh về cuộc thi đã được công bố trên Fanpage của Now rồi, bạn cứ lên xem kỹ thể lệ và cùng tham gia trò chơi thôi, biết đâu lại rinh giải quán quân!”, chàng trai hào hứng.

“Lợi đơn lợi kép” lúc sử dụng ShopeePay

Nhật Vy (29 tuổi, nhân viên văn phòng, TP.HCM) cho thấy thêm, cô thường lựa sắm thanh toán bằng ShopeePay lúc sắm thực phẩm tươi sống trên NowFresh. 

“tiết kiệm ngân sách và chi phí là ưu tiên hàng đầu của tôi lúc sắm sắm, đặc trưng là trong thời điểm giãn phương thức lần này. Do đó, lúc săn sale, phương pháp của tôi là hãy sắm thanh toán trực tuyến bằng ShopeePay để vừa chốt đơn nhanh gọn vừa nhận được thêm nhiều ưu đãi. đặc trưng, trong mùa dịch này, thanh toán qua ví điện tử ShopeePay vừa nhanh gọn, gọn, vừa đảm bảo tin cậy cho mình dạng thân mình và lái xe Giao hàng, lợi cả đôi đường nên mình ưu tiên sử dụng”, Nhật Vy share.

Cùng share và hỗ trợ cùng đồng vượt qua những khó khăn trong mùa dịch COVID-19, Now triển khai chương trình ý nghĩa “Tiếp sức Việt Nam” với chuỗi sinh hoạt, ưu đãi đặc trưng cho những người tiêu dùng và đối tác như Bộ sưu tập “Tiếp sức Việt Nam – giảm giá tươi luôn luôn sở hữu freeship”. đồng thời cùng lúc, Now cùng Xe Bus Yêu Thương, thành viên Hội Bảo trợ người bị bệnh Nghèo TP. Hồ Chí Minh, đã chung tay triển khai sinh hoạt “Tiếp sức Việt Nam, trao ngàn yêu thương”, trao tặng thành công 2,000 phần quà (trị giá 100,000/phần) tới những cá thể cần giúp sức trong mùa dịch tại phường Tân Thuận Đông (Q7), xã Tân Phú Trung (Củ Chi)…trải qua hình thức quyên góp bằng phương pháp thức nhập mã TIEPSUCVN trên mỗi đơn hàng NowFresh/NowShip được người tiêu dùng hoàn thành.

truy vấn ngay những ưu đãi của NowFresh 8.8 Giật giảm giá Freeship tại phía trên:
“Chợ tươi Freeship – Chớp giảm giá 8k”: https://nowfood.onelink.me/dBJB/9dc41e64
“giảm giá tươi đặt ngay – Combo 88k”: https://nowfood.onelink.me/dBJB/acc91a7f

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Chị em truyền tai nhau tips sắm sắm thực phẩm giá ‘hời’ với ưu đãi của NowFresh 8.8 – Chị em truyền tai nhau tips sắm sắm thực phẩm giá ‘hời’ với ưu đãi của NowFresh 8.8

Bài viết cùng chủ đề: