Chạy hệ điều hành Android 11 Go, hỗ trợ 2 SIM, giá 2 triệu đồng

(Techz.vn) Với mức giá “siêu rẻ” liệu Nokia C01 Plus với cháy hàng trên mọi mặt trận như hãng mong đợi.


ko mặn mà với phân khúc thời thượng, Nokia sắm hướng đi riêng cho mình là hướng tới người tiêu dùng thuộc phân khúc phổ thông. Mới phía trên, HMD Global lại tiếp nối cho ra thị lực một thành phầm mới thuộc phân khúc phổ thông với tên thường gọi là Nokia C01 Plus.

Nokia C01 Plus là chiếc smartphone với giá rẻ nhất của HMD Global tính tới thời điểm hiện tại. Giá của Nokia C01 Plus còn thấp hơn cả Nokia C1 Plus và Nokia C10. Trang bị trên Nokia C01 Plus là screen chạm screen 5.4 inch HD+ cho trải nghiệm cầm bắt bằng một tay rất giản đơn dàng và giản dị.

tuy vậy với mức giá siêu rẻ nhưng thiết kế của Nokia C01 Plus vẫn toát lên vẻ tiên tiến, thanh lịch trọng. Phía trên viền screen là camera selfie 5MP, đèn flash LED và loa thoại. Mặt sườn lưng máy được làm bằng nhựa với thể tháo rời. phía trên cũng là một điểm cùng nếu như máy sử dụng lâu, bị chai pin thì người tiêu dùng dễ dàng và giản dị thay thế.

Nokia cũng trang bị camera đơn phía sau với độ sắc nét 5MP đủ sử dụng kèm đèn flash LED. Cùng với này là logo thương hiệu huyền thoại Nokia.

Một tin vui cho toàn bộ những người tiêu dùng là Nokia C01 Plus được trang bị sẵn hệ điều hành Android 11 Go. Hệ điều hành này giúp máy chạy mượt mà hơn trong cả lúc con chip ko quá nặng. Nokia C01 Plus được trang bị CPU Unisoc SC9863A 8 lõi, bộ nhớ Ram 1GB, dung tích lưu trữ 16GB và với thể mở bát ngát bằng thẻ nhớ microSD lên tới 128GB. Ngoài ra, Nokia C01 Plus còn hỗ trợ 2 sim nên rất tiện cho những ai sử dụng 2 sim 2 số.

Về giá thành, Nokia C01 Plus với giá chỉ 90 USD. phía trên thực sự là một mức giá quá hời cho một chiếc máy phổ thông được trang bị Android 11 Go.Nguồn: Techz

Từ khóa: Chạy hệ điều hành Android 11 Go, hỗ trợ 2 SIM, giá 2 triệu đồng – Chạy hệ điều hành Android 11 Go, hỗ trợ 2 SIM, giá 2 triệu đồng

Bài viết cùng chủ đề: