Chạy Android trên máy tính ko cần cài ứng dụng giả lập với Windows 11

(Techz.vn) GIờ phía trên, người tiêu sử dụng Windows 11 đã sở hữu thể chạy Android mà ko cần tới ứng dụng giả lập nào.


Hệ điều hành Windows 11 vừa được Microsoft ra thị lực với rất nhiều những tăng cấp to về mặt giao diện và tính năng. vượt trội trong số đó phải kể tới việc Windows 11 sở hữu thể chạy được Android mà ko cần phải sử dụng những ứng dụng giả lập.

win11_2_1280x720-800-resize

Trên Android 11, Microsoft đã hợp tác cùng Amazon để mang kho ứng dụng Amazon vào trong Microsoft Store. Nhờ vậy, Windows 11 sở hữu thể chạy những ứng dụng Android ngay trên máy tính mà ko những ứng dụng giả lập như trước phía trên. Người tiêu sử dụng chỉ việc tìm và thiết lập ứng dụng trên Microsoft Store.

win11_5_1280x720-800-resize

Người tiêu sử dụng Windows 11 giờ phía trên sở hữu thể chạy những ứng dụng của Android. Tất nhiên, những thao tác sử dụng vẫn ko khác so với việc bao trải nghiệm trên thiết bị smartphone, ví dụ như ứng dụng TikTok ở hình Hình ảnh trên. Hiện tại, Windows 11 mới chỉ hỗ trợ một số trong những ứng dụng sở hữu sẵn trên kho ứng dụng  Amazon. Trong tương lai, chắc rằng sẽ sở hữu rất nhiều ứng dụng thông dụng hơn được hãng bổ sung update. 

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Chạy Android trên máy tính ko cần cài ứng dụng giả lập với Windows 11 – Chạy Android trên máy tính ko cần cài ứng dụng giả lập với Windows 11

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ