Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày


Chuyện khó tin nhưng đã được kiểm chứng bởi nhiều người rằng chỉ nhờ chăm chỉ tập đúng các bài tập sẽ giảm được 3cm mỡ đùi chỉ trong 1 tuần lễ.

Giảm mỡ đùi từ trước đến giờ vẫn là một thuật ngữ ao ước đối với chị em. Tưởng chừng như nó có thể chỉ tiêu diệt được bằng việc đến phòng gym nhưng mẹ một con này đã làm được điều đó chỉ trong vòng 7 ngày kiên trì tập luyện chỉ bằng việc tự tập ở nhà. 

Đáng chú ý hơn, phương pháp mà bà mẹ xứ Trung này áp dụng lại chẳng cần bất kể dụng cụ gì. Chỉ 1 trong số 9 động tác tập là đứng, còn lại là nằm, không có nhảy hay bật xa. Mỗi động tác tập trong 30 giây, nghỉ 10 giây. Do đó, nó hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng, từ người có bệnh lý về tim hay mẹ đẻ xong còn đau yếu. 

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 1

April Han là một gương mặt nổi tiếng trên youtube với những video hướng dẫn tập luyện tại nhà nhưng có hiệu quả đến bất ngờ. Điển hình là video hướng dẫn giảm mỡ đùi này đã thu hút được hơn 37 triệu view. Ngày đầu tiên khi bắt đầu tập, vòng đùi cô đo được là 49.5cm. Ngày cuối cùng tập luyện, số đo giảm xuống chỉ còn 47cm.

Plie Squats

Đứng dang rộng chân, hướng mũi chân ra ngoài, lưng thẳng. Sau đó, bạn từ từ ngồi xổm xuống cho đến khi đùi song song mặt đất. Lưu ý, đầu gối luôn mở rộng và hướng ra ngoài tránh gây tổn thương lên khớp gối. Động tác này sẽ tác động vào đùi trong, đốt mỡ và săn chắc phần đùi này. 

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 3

Lying One Leg Lift

Bạn nằm nghiêng người và thực hiện động tác nâng chân lên. Lưu ý, chân không phải nâng lên quá cao, nhưng phải đảm bảo chân thẳng và gồng chặt bụng, ngón chân của bạn duỗi thẳng. Bạn cố gắng đừng để chân giơ lên và hạ xuống chạm chân kia, như vậy sẽ đốt được nhiều năng lượng dư thừa hơn. Lưu ý duy trì nhịp thở đều sẽ giúp làm săn chắc luôn phần bụng. Tập trong 30 giây rồi thực hiện đổi bên.

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 5

Glute Bridge With Towel

Bạn kẹp một chiếc khăn nhỏ hay chiếc gối vào giữa 2 má đùi, sau đó, từ từ siết chặt bụng, hóp mông. Dùng lựa từ mông để nâng hông lên khỏi mặt đất. Lưu ý, không nâng hông lên quá cao, miễn là đùi tạo với lưng theo một đường thẳng. Tránh dùng lực ở thắt lưng để nâng người. Cố gắng cảm nhận cơ mông và cơ đùi sau, bạn sẽ sớm có được chiếc đùi thon và vòng 3 đẹp mắt.

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 7

Leg Hugs

Nhấc 2 chân vuông góc với mặt đất sau đó tách chân ra hết mức và đưa lại chân về tư thế ban đầu. Cố gắng duỗi thẳng mũi bàn chân, đây là điểm đảm bảo hiệu quả cho bài tập này. Thực hiện động tác bằng sức mạnh của cơ, không dùng quán tính của các động tác để thực hiện. Chắc chắn tập bài này sẽ rất run và đau, hãy cố gắng duy trì trong 30 giây.

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 9

Inner Thigh Lifts

Bài tập ăn vào cơ đùi trong ở mức cao hơn. Bạn nằm nghiêng, chống tay như mẫu, cố gắng nâng chân lên và đừng để chân chạm đất khi thả xuống. Thực hiện 30 giây và sau đó nghỉ 10 giây rồi đổi bên. 

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 11

Donkey Kicks

Bạn chống tay thẳng xuống sàn, một chân co gối, giữ lưng thẳng, chân kia nâng lên, khuỵu gối lại sao cho đùi vuông góc với cơ thể của bạn. Sau đó, nhấc chân lên sàn nhà. Lưu ý, hóp bụng, gồng chặt cơ, giữ thẳng lưng. Tưởng tượng hóp rốn của bạn gần nhất với cột sống vậy. Thực hiện 30 giây và sau đó nghỉ 10 giây rồi đổi bên. 

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 13

Lying Crossover Kicks

Chúng ta nằm trên thảm, chân thẳng lên. Đặt mắt cá chân phải trên mắt cá chân trái, đồng thời mở đầu gối sang hai bên, sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. Cố gắng giữ chân của bạn càng thẳng càng tốt khi trở về tư thế set up. Hai mắt cá chân chạm vào nhau khi duối. Và di chuyển gót chân của bạn càng gần cơ thể càng tốt. Thực hiện 30 giây và sau đó nghỉ 10 giây rồi đổi bên đặt chân.

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 15

Lying Straight Leg Knee Flexion 

Bài tập này là nằm thẳng chân, uốn cong đầu gối. Nằm ép lưng dọc sàn, sau đó bạn nâng chân lên, giữ 2 chân vuông góc với mặt đất, sau đó chạm vào hông bằng gót chân. Động tác này ăn rất sâu và nhiều vào phần đùi trước. Đến bài tập này, chắc hẳn bạn đang rất mỏi, tuy nhiên đừng bỏ cuộc giữa chừng. Chúng ta chỉ còn 1 bài nữa thôi.

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 17

Straight-legged Hip Raise 

Bài tập cuối cùng là nâng hông, đồng thời giữ chân thẳng. Động tác này có thể làm gọn phần đùi trước, sau và cả phần bụng dưới nữa. Nếu bạn mới là người bắt đầu tập, hãy cố nâng hông và chân về phía gần người. Tập quen dần, bạn sẽ nâng cao được nhiều hơn. 

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 19

Giãn cơ

Giãn cơ là phần quan trọng sau tập. Chúng sẽ làm giảm tình trạng đau cứng cơ sau mỗi buổi tập. Với những động tác dưới đây, bạn có thể thực hiện cả trước và sau tập đều được. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện giãn cơ bất kể động tác nào khác cũng đều được, miễn là bạn cảm thấy thoải mái sau tập.

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 21

Nằm thẳng và dùng tay gập gối, ép sát đùi vào người hết mức, chân kia duỗi thẳng. 

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 22

Trụ gối, giữ lưng thẳng sau đó từ từ vòng tay ra sau để kéo mũi bàn chân lên. Động tác này có tác dụng kéo căng cơ đùi trước. Động tác bên dưới có thể hơi khó, do đó, hãy làm quen với động tác 1 trước.

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 23

Ép sát người và khuỵu một chân xuống như hình. Chú ý thở đều. Khi thở đều, bạn sẽ ép được sâu cơ thể xuống sát sàn và đỡ đau hơn.

Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày - 24

Duỗi thẳng chân, từ từ gập người xuống, thân và chân càng ép sát nhau tác dụng giãn cơ đùi sau càng hiệu quả.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chang-can-di-gym-tu-tap-o-nha-me-1-con-giam-lien-3cm-mo-dui-chi…

Kì lạ nằm trên giường cũng đánh bay được mỡ bụng chỉ nhờ chiếc gối đầu

Giả sử hôm nào lỡ ăn nhiều hơn một chút, chỉ nhờ luyện tập với chiếc gối đầu trong 3 phút là phái đẹp đã có thể tự tin và an tâm hơn để chìm vào giấc…

Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn: Eva.vn – Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày

Từ khóa:Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày – Chẳng cần đi gym, tự tập ở nhà, mẹ 1 con giảm liền 3cm mỡ đùi chỉ trong 7 ngày

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *