Chán làm chip cho hãng khác, Qualcomm tự làm smartphone thương hiệu Snapdragon

(Techz.vn) người tiêu dùng đã bất thần phát hiện một chiếc smartphone mới được phát triển bởi nhà hàng quán ăn làm chip khổng lồ – Qualcomm.


Vào tháng 10 năm ngoái, sở hữu những tin tức hé lộ rằng Qualcomm sẽ ko chỉ là nhà phục vụ nhu yếu linh khiếu nại điện thoại cảm ứng thông minh thông minh mà còn sở hữu thể sẽ sớm trở thành một nhà sản xuất với sắp như thành phần. Nhiều kinh nghiệm Qualcomm sẽ bắt tay với Hãng Asus.

Mới phía trên, Cơ quan quản trị và vận hành TENAA của Trung Quốc đã công nhận một chiếc Smartphone mới, với những hình Hình ảnh cho thấy một chiếc Smartphone do Hãng Asus sản xuất nhưng mang nhãn hiệu Snapdragon.

Hình Hình ảnh hiển thị mặt sau cho thấy tên và logo Snapdragon ở trung tâm (phóng to một chút, ở trên), trong lúc logo Hãng Asus ở dưới cùng. Ngoài ra một trong những thông số kỹ thuật kỹ thuật cũng hé lộ, bao hàm màn hình hiển thị OLED 6,78 inch, sử dụng chip tương tự như Snapdragon 888, RAM 16GB và bộ nhớ trong 512GB, cùng với dung tích pin 3.840mAh.

Ngoài ra còn sở hữu những khía cạnh về camera, bao hàm thiết lập ba camera phía sau với ống kính 64MP và camera selfie 12MP ở mặt trước. Giắc cắm tai nghe 3.5 mm cũng rất được thể hiện.

Việc sản Qualcomm tự sản xuất sở hữu thể là một tín hiệu vui cho toàn bộ những người tiêu dùng nhưng làm cho những đối tác sử dụng chip của họ phải lo ngại. Rất sở hữu thể Qualcomm sẽ làm cho chiếc smartphone của tôi mạnh hơn những phiên bạn dạng sở hữu cùng thông số kỹ thuật kỹ thuật của đối tác.

 

Qualcomm reviews nền tảng di động mới Snapdragon 778 5G và việc vận dụng hàng loạt hệ sinh thái

(Techz.vn) Tại Hội nghị Thượng đỉnh Qualcomm 5G trong năm này, tập đoàn lớn Qualcomm Technologies đã công bố nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 778G 5G mới, dự kiến sẽ được sử dụng trên những thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh thông minh thời thượng tiếp đây của Honor, iQOO, Motorola, OPPO, Realme và Xiaomi. Snapdragon 778G được thiết kế để nâng cao kinh nghiệm Gameplay trên di động và tăng hiệu suất của AI để mang lại trải nghiệm chụp Hình ảnh và quay phim vượt trội.Nguồn: Techz

Từ khóa: Chán làm chip cho hãng khác, Qualcomm tự làm smartphone thương hiệu Snapdragon – Chán làm chip cho hãng khác, Qualcomm tự làm smartphone thương hiệu Snapdragon

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ