Chân dung người phụ nữ hơn hai thập kỷ gắn bó cùng Maradona


Dân trí

Sự nghiệp bóng đá vĩ đại của Diego Maradona chắc chắn có một phần công sức không nhỏ đến từ Claudia Villafane, người phụ nữ duy nhất mà huyền thoại người Argentina kết hôn cùng.

Chân dung người phụ nữ hơn hai thập kỷ gắn bó cùng Maradona - 1
Vợ cũ Claudia Villafane từng có nhiều năm gắn bó với Maradona

Bên cạnh sự nghiệp bóng đá thành công vĩ đại, Diego Maradona cũng khiến nhiều người chú ý với đời tư cá nhân. Và chắc chắn, người vợ cũ Claudia Villafane là một trong những nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất tới huyền thoại bóng đá.

Maradona lần đầu gặp Claudia Villafane khi bà chỉ mới 17 tuổi. Và đến năm 1984, cả hai chính thức nên duyên vợ chồng sau nhiều năm hẹn hò bên nhau.

Chân dung người phụ nữ hơn hai thập kỷ gắn bó cùng Maradona - 2
Cả hai đã kết hôn sau nhiều năm hẹn hò

Claudia Villafane vốn cũng sinh ra và lớn lên tại Buenos Aires, Argentina nên giữa bà và Diego Maradona có rất nhiều điểm chung.

Sau khi trở thành vợ của Maradona, cái tên Claudia Villafane càng được biết đến rộng rãi. Bà trở thành một diễn viên có tiếng và thậm chí còn tham gia sản xuất nhiều chương trình truyền hình.

Chân dung người phụ nữ hơn hai thập kỷ gắn bó cùng Maradona - 3
Bản thân Claudia Villafane cũng đã có một sự nghiệp khá thành công

Cũng trong thời gian chung sống cùng Claudia Villafane, Diego Maradona đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp với chức vô địch World Cup năm 1986 cùng Argentina và gặt hái được những thành công rực rỡ trong màu áo câu lạc bộ Napoli.

Vào năm 2003, Diego Maradona và Claudia Villafane đã bất ngờ ly dị sau gần hai thập kỷ hôn nhân gắn bó. Tuy vậy, cả hai vẫn giữ liên lạc và Diego Maradona còn từng xuất hiện bên cạnh vợ cũ tại kỳ World Cup 2006.

Diego Maradona có hai cô con gái cùng vợ cũ Claudia Villafane là Dalma và Giannina. Đặc biệt, Giannina từng kết hôn với chàng tiền đạo của Man City, Sergio Aguero. Tuy nhiên, cả hai đã “đường ai nấy đi” vào năm 2012 sau bốn năm gắn bó.

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn: Dân trí – Chân dung người phụ nữ hơn hai thập kỷ gắn bó cùng Maradona

Từ khóa: Chân dung người phụ nữ hơn hai thập kỷ gắn bó cùng Maradona – Chân dung người phụ nữ hơn hai thập kỷ gắn bó cùng Maradona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *