chạm screen vân tay dưới screen của iQOO 8 Pro ‘bá đạo’ tới mức iPhone cũng phải ‘ngả mũ’

(Techz.vn) iQOO 8 Pro mới ra thị giác sở hữu khoa học chạm screen vân tay dưới screen hàng đầu trên thị trường điện thoại cảm ứng thông minh thông minh.

Thị trường mới trên đây đã dậy sóng với một loạt smartphone nổi tiếng. Nếu như Hãng Asus ROG Phone 5S gây tuyệt hảo bởi phần cứng cực mạnh thì iQOO 8 Pro tạo được chất riêng về mặt thiết kế. Tuy nhiên mới trên đây một số trong những người tiêu dùng đươc trải nghiệm sớm iQOO 8 Pro đã phát hiện ra một điểm khá thú vị của chiếc smartphone này là nó sở hữu chạm screen vân tay thực sự tốt.

lúc đầu, chạm screen vân tay vân tay dưới screen khoa học siêu âm 3D của iQOO 8 Pro ko được để ý lắm chính vì nó sở hữu thể chỉ là sự việc quảng cáo quá lời. Nhưng thực tiễn đã cho thấy một thực sự khác.

chạm screen này sở hữu kích thước 578 mm vuông, to ra nhiều thêm rất nhiều so với ngẫu nhiên chạm screen nào khác trên thị trường. Nó cũng nhanh gọn hơn ngẫu nhiên tính năng nào chúng ta từng thấy trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và trên hết, nó hiện đọc nhiều hơn thế nữa một ngón tay – rất nhiều tính năng này đã được trình làng trở lại vào năm 2018 trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Vivo APEX Concept.

Điều đáng nói là chỉ sở hữu iQOO 8 Pro mới sở hữu chạm screen vân tay dưới screen này, iQOO 8 sở hữu chạm screen thường thì vẫn khá nhanh gọn nhưng ko thể so với của chúng ta dạng Pro.

bạn dạng Pro sở hữu chạm screen ko chỉ siêu nhanh gọn và cực to mà còn tương đối dễ setup – một lần nhấn dài một giây là đủ để điện thoại cảm ứng thông minh tìm hiểu dấu vân tay. Điều này tạo thành nó sở hữu phần nhỉnh hơn cả TouchID trên nút trang chủ của những chiếc iPhone.

khoa học chạm screen của iQOO 8 Pro tốt hơn rất nhiều so với giải pháp hiện tại lúc bạn phải chạm vào chạm screen nhỏ nhiều lần dưới những góc nhìn không giống nhau để máy quét ghi nhớ toàn bộ những vị trí đặt ngón tay lên trên nó – điều mà trong cả Apple cũng chưa xử lý được.

Nếu Apple sở hữu thể mang khoa học TouchID trở lại, thì khoa học chạm screen vân tay dưới screen như iQOO 8 Pro sở hữu lẽ là một thứ mà Apple nên học theo.Nguồn: Techz

Từ khóa: chạm screen vân tay dưới screen của iQOO 8 Pro ‘bá đạo’ tới mức iPhone cũng phải ‘ngả mũ’ – chạm screen vân tay dưới screen của iQOO 8 Pro ‘bá đạo’ tới mức iPhone cũng phải ‘ngả mũ’

Bài viết cùng chủ đề: