CEO Elon Musk dự kiến vệ tinh Starlink sẽ thỏa mãn thị hiếu nhu yếu internet trên toàn thị trường quốc tế trong vài tuần tới

Từ lúc chính thức tiến hành tham vọng phủ sóng Internet trên toàn thị trường quốc tế Tính đến nay, Space Exploration Technologies Corp. SpaceX đã phóng hơn 1500 vệ tinh Starlink đang sinh hoạt ở khoảng một chục vương quốc. này là giá thành rất to, lúc tổng đầu tư của SpaceX vào mạng lưới này sẽ tốn từ $5 – $10 tỉ.

Ông Musk cũng nói thêm rằng với thể cần khoảng $20 tỉ hoặc $30 tỉ trong dài hạn nhằm mục đích duy trì vị thế khó khăn của Starlink. Dịch vụ này hiện với hơn 69 000 người tiêu sử dụng đang sinh hoạt và với thể đạt nửa triệu trong vòng 12 tháng tới.

49953549241_c405563ded_h79c5c9f1f6ecc82b

“tiềm năng của công ty chúng tôi là ko phá sản”, ông nói đùa, lúc nhìn lại lịch sử dân tộc khá hỗn loạn của ngành. “tiềm năng số 1 cho Starlink là ko bị phá sản. Nếu công ty chúng tôi thành công trong việc ko phá sản thì điều đó thật tuyệt và công ty chúng tôi với thể nối tiếp từ chỗ đó”.

SpaceX đặt tiềm năng thỏa mãn thị hiếu nhu yếu băng thông bát ngát Tính đến 5% người dân toàn thị trường quốc tế, nơi những mạng ko dây và cáp quang thường thì ko thể tiếp cận. Ông Musk cho thấy đã kí 2 thỏa thuận với những nhà khai thác viễn thông “vương quốc to” nhưng chưa thể đặt tên cho chúng và đang thảo luận với nhiều nhà khai thác khác.

Starlink sẽ thỏa mãn thị hiếu nhu yếu chiếc gọi là “quy trình đảo ngược” (hay data backhaul) cho mạng của tôi. Mạng vệ tinh hiện dịch rời khoảng 30 terabits dữ liệu mỗi giây và ông Musk cho thấy hiện đang nhắm tiềm năng độ trễ người tiêu sử dụng (hay user latency) hoặc thời hạn phản hồi mạng (hay network response time) dưới 20 mili giây.

str-11afedcc9672e7005 (1)

CEO Elon Musk, người đã bước trang nhã tuổi 50 vào hôm 28/6 vừa qua đã thảo luận về một số trong những tăng cấp bổ sung update trong bạn dạng update về doanh nghiệp SpaceX hiện trị giá $74 tỉ.

siêu thị dự kiến sẽ phóng một phiên bạn dạng vệ tinh mới của Starlink vào năm 2022 tới phía trên. Phiên bạn dạng này sẽ với những link laser trong số những vệ tinh nhằm mục đích giúp chúng chứa đựng tới những vùng cực.

những kỹ sư của SpaceX cũng đang phát triển thiết bị đầu cuối mặt đất loại mới để ngăn chặn sự tổn thất: những đĩa (hay chảo vệ tinh) mà quý khách hàng hiện đang lắp đặt trên những mái nhà với giá hơn $1000 để làm nhưng chỉ bán với mức giá một nửa, ông nói.

str-219057d73e6d842df

SpaceX cũng đang lên kế hoạch cho chuyến bay quỹ đạo của tên lửa Starship khổng lồ của tôi “trong vài tháng tới”, ông cũng cho hiểu thêm.Nguồn: Techz

Từ khóa: CEO Elon Musk dự kiến vệ tinh Starlink sẽ thỏa mãn thị hiếu nhu yếu internet trên toàn thị trường quốc tế trong vài tuần tới – CEO Elon Musk dự kiến vệ tinh Starlink sẽ thỏa mãn thị hiếu nhu yếu internet trên toàn thị trường quốc tế trong vài tuần tới

Bài viết cùng chủ đề: