CellphoneS mở bán iPhone 12 series VN/A, phá vỡ kì vọng với gần 8.000 đơn hàng

Tính đến cuối ngày 26/11, hệ thống CellphoneS ghi nhận số lượng đơn hàng đạt kỉ lục và vượt xa kì vọng, chạm ngưỡng gần 8000 đơn hàng cho iPhone 12 series năm nay. 

Trong đó, thiết bị cao cấp nhất iPhone 12 Pro Max cũng là chiếc máy chiếm tỉ lệ cao nhất với hơn 60% tổng lượng đặt hàng, tiếp theo sau là iPhone 12 Pro với gần 25%, còn lại là 12 và 12 Mini.

CellphoneSxiPhone12-10

So với cùng kì đặt trước năm ngoái, iPhone 12 series vượt kì vọng nhiều gấp 3 lần số lượng đặt cọc. Khi ngày càng nhiều khách hàng quan tâm hơn về vấn đề bảo hành và an tâm khi dùng hàng chính hãng VN/A. Bên cạnh đó, hệ thống cũng hỗ trợ thu mua máy cũ tốt nhất thị trường và đi kèm trợ giá riêng, giúp người dùng tiết kiệm khi lên đời iPhone 12 series dễ dàng hơn.

CellphoneSxiPhone12-7

Đối với bộ đôi iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, màu sắc được nhiều khách hàng chọn lựa phân bổ khá đồng đều năm nay là Xanh đen và Vàng chiếm lần lượt 45% và 25%. Phiên bản 128GB tiêu chuẩn được nhiều người dùng lựa chọn, chiếm khoảng 75% tổng lượng đặt cọc iPhone 12 Pro – Pro Max. 

CellphoneSxiPhone12-9

Đối với bộ đôi iPhone 12 và 12 Mini, màu sắc được khách hàng yêu thích phiên bản tiêu chuẩn 64GB. Màu xanh Mint năm nay bất ngờ được người dùng đón nhận tiếp tục, hơn là màu Xanh Dương.

Với số lượng đặt hàng lớn, CellphoneS vẫn đảm bảo trả hàng đầy đủ cho khách đặt cọc. Đặc biệt vào buổi mở bán đầu tiên, rạng sáng 0h ngày 27/11, CellphoneS còn ưu đãi hơn 100 suất miễn phí Combo sạc Anker 20W PD + Ốp lưng UAG cho khách hàng đến nhận máy sớm lúc 0h. Trong các ngày tiếp theo, hàng hoá vẫn tiếp tục được bổ sung phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

CellphoneSxiPhone12-8

Có thể nói iPhone 12 series chính hãng là một bước ngoặc lớn tại thị trường Việt Nam năm nay. Thông qua số lượng đặt cọc gấp nhiều lần các năm trước đây, hứa hẹn iPhone 12 series sẽ tiếp tục là sản phẩm được nhiều người chọn mua và lên đời cho dịp mua sắm cuối năm – giáp Tết sắp tới. CellphoneS hiện đang là đại lý bán lẻ chính hãng uỷ quyền của Apple Việt Nam, cung cấp sản phẩm iPhone chính hãng VN/A với an tâm bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền. Đặc biệt được đổi ngay máy mới miễn phí trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. 

CellphoneSxiPhone12-14

 

Người dùng chọn mua iPhone chính hãng tại CellphoneS ngoài an tâm về sản phẩm, mà còn có mức giá cạnh tranh, tham gia các dịch vụ Thu cũ đổi mới giá tốt, trả góp lãi suất 0%.Nguồn: Techz

Từ khóa: CellphoneS mở bán iPhone 12 series VN/A, phá vỡ kì vọng với gần 8.000 đơn hàng – CellphoneS mở bán iPhone 12 series VN/A, phá vỡ kì vọng với gần 8.000 đơn hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế