Cầu thủ Trung Quốc lập siêu phẩm khó tin từ khoảng cách hơn 50m


Dân trí

Phát hiện thủ môn đội bạn ra xa cầu môn, tiền vệ Sang Yifei của CLB Wuhan Three Towns đã tung cú sút xa tuyệt đẹp vào lưới đội U19 Trung Quốc từ khoảng cách hơn 50m,

Trận đấu giữa CLB Wuhan Three Towns với đội China U19 diễn ra vào hôm qua  (5/11) đã chứng kiến 3 bàn thắng được ghi cho cả hai bên, trong đó bàn mở tỷ số của tiền vệ Sang Yifei của CLB Wuhan Three Towns được xem là “siêu phẩm để đời” của cầu thủ đang ở tuổi 31 này.

Tình huống diễn ra ở phút thứ 26, phát hiện thủ môn đội bạn đứng xa cầu môn,  tiền vệ Sang Yifei (Wuhan Three Towns) đã xử lý rất khéo léo loại bỏ 2 cầu thủ đối phương, rồi tung cú sút ở khoảng cách hơn 50m đưa bóng bay qua đầu thủ môn của China U19 để giúp đội Wuhan Three Towns vượt lên dẫn trước 1-0.

Đây là bàn thắng đẹp nhất trong 14 năm thi đấu chuyên nghiệp của Sang Yifei. Trước đó cầu thủ này từng thi đấu cho nhiều đội bóng nổi tiếng ở Giải vô địch Trung Quốc (Super League) như: Beijing Guoan, Tianjin Teda, Liaoning Whowin… nhưng hiện anh khoác áo Wuhan Three Towns để chơi ở giải hạng nhì (China League Two).

Mặc dù Sang Yifei mở tỷ số nhưng không thể giúp đội nhà giành chiến thắng khi những phút còn lại đội  China U19 đã ghi 2 bàn và lội ngược dòng thành công.

Nhưng dù sao bàn thắng của Sang Yifei cũng nhận được sự khen ngợi từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới, được xem là một trong những pha lập công đẹp nhất trong lịch sử.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Cầu thủ Trung Quốc lập siêu phẩm khó tin từ khoảng cách hơn 50m

Từ khóa: Cầu thủ Trung Quốc lập siêu phẩm khó tin từ khoảng cách hơn 50m – Cầu thủ Trung Quốc lập siêu phẩm khó tin từ khoảng cách hơn 50m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *