Cầu thủ thứ hai phải chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương


Dân trí

Tiền vệ Nguyễn Hai Long gặp chấn thương sụn chêm đầu gối trái và sẽ rời đội tuyển Việt Nam vào ngày mai (9/12).

Như vậy, sau Văn Hậu, đây là trường hợp chấn thương nặng thứ hai ở đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này.

Cầu thủ thứ hai phải chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương - 1

Chấn thương khiến Hai Long phải chia tay đội tuyển Việt Nam

Bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển Việt Nam thông báo: “Hai Long bị chấn thương từ khi ở CLB. Ngày đầu tiên lên đội tuyển, Hai Long được kiểm tra đánh giá và xét nghiệm, chụp phim.

Cậu ấy được chẩn đoán bị rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái. Chúng tôi điều trị bảo tồn trên đội tuyển và sẽ cùng Than Quảng Ninh tìm ra phương án điều trị tốt nhất”.

Bác sĩ Tuấn nói thêm: “Chấn thương này khó chẩn đoán ở CLB. Khi lên trên đội tuyển, chúng tôi có phương tiện đầy đủ, phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước nên chẩn đoán tốt hơn”.

Cầu thủ thứ hai phải chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương - 2

HLV Park Hang Seo vẫn yêu cầu cao các học trò

Như vậy, có thể thấy nhiều cầu thủ Việt Nam dính chấn thương từ CLB nhưng không biết, hoặc được điều trị không tốt. Khi lên tuyển, sau khi được các bác sĩ kiểm tra, thì chấn thương ở mức độ nặng hay nhẹ mới rõ.

Hai Long năm nay 20 tuổi là tiền vệ trẻ của Than Quảng Ninh. Anh được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của V-League 2020 ngay trong mùa giải đầu tiên tham dự. Anh cũng là cầu thủ quan trọng của U22 Việt Nam, vừa tập trung cách đây không lâu.

Thiếu Hai Long, đội tuyển Việt Nam còn 35 cầu thủ tập luyện. Theo danh sách ban đầu, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng không thể lên tập trung vì gặp chấn thương sụn chêm tương tự.

Tiến Đạt

Nguồn: Dân trí – Cầu thủ thứ hai phải chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương

Từ khóa: Cầu thủ thứ hai phải chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương – Cầu thủ thứ hai phải chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *