Cầu thủ nữ thứ ba của Việt Nam được mời sang châu Âu thi đấu


Dân trí

Tiếp sau các cầu thủ Tuyết Dung và Huỳnh Như, đến lượt nữ cầu thủ Phạm Hải Yến của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được CLB Lank FC của Bồ Đào Nha mời sang thi đấu.

Trên trang cá nhân của mình, Hải Yến đã xác nhận thông tin được mời sang Bồ Đào Nha đá bóng, bằng việc đăng bức thư mời từ phía CLB Lank, kèm theo lời tự bạch: “Cuộc sống có rất nhiều con đường. Bạn muốn đi con đường như thế nào? Đường của tôi là đi đá bóng ở Bồ Đào Nha”.

Cầu thủ nữ thứ ba của Việt Nam được mời sang châu Âu thi đấu - 1
Hải Yến là tuyển thủ thứ 3 của đội tuyển nữ Việt Nam được CLB Lank FC (Bồ Đào Nha) mời sang châu Âu thi đấu

Tiền đạo của CLB bóng đá nữ Hà Nội cũng tiết lộ rằng 2 CLB bóng đá nữ Hà Nội và Lank FC đã đàm phán xong vấn đề của cô, hiện Hải Yến đang chờ visa để được sang Bồ Đào Nha.

Ở thời điểm hiện tại, CLB Lank FC đang trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới 2020/2021, sẽ bắt đầu từ ngày 15/10 tới đây. Mùa giải bóng đá nữ tại Bồ Đào Nha sẽ kéo dài đến tháng 6 năm sau, xen giữa có quãng thời gian nghỉ Đông vào khoảng giữa tháng 12 đến đầu tháng 1.

Cũng theo Hải Yến, thì: “Việc được thi đấu ở môi trường mới tôi cọ xát và học hỏi kinh nghiệm. Tôi sẽ cố gắng hết mình để không làm người hâm mộ thất vọng”. 

Hải Yến chính là tác giả của bàn thắng duy nhất vào lưới đội nữ Thái Lan trong trận chung kết SEA Games lần thứ 30 vào cuối năm ngoái, giúp đội bóng của HLV Mai Đức Chung giành HCV nội dung bóng đá nữ.

Cùng với 2 đồng đội trên hàng tấn công của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, gồm Tuyết Dung và Huỳnh Như, Hải Yến chuẩn bị chơi cho đội bóng mới được thành lập Lank FC trong thời gian tới.

K.Đ

Nguồn: Dân trí – Cầu thủ nữ thứ ba của Việt Nam được mời sang châu Âu thi đấu

Từ khóa: Cầu thủ nữ thứ ba của Việt Nam được mời sang châu Âu thi đấu – Cầu thủ nữ thứ ba của Việt Nam được mời sang châu Âu thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *