Cầu thủ Colombia gãy chân kinh hoàng ở vòng loại World Cup 2022


Dân trí

Hậu vệ Santiago Arias của đội tuyển Colombia và đang thuộc biên chế CLB Atletico Madrid đã gặp chấn thương kinh hoàng trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

Đội tuyển Colombia đã xuất sắc giành chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Venezuela trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ cách đây ít ngày.

Tuy nhiên, chiến thắng này cũng chứng kiến một tổn thất không nhỏ khi hậu vệ Santiago Arias đã bị gãy chân ngay khi trận đấu chỉ vừa diễn ra ít phút.

Sau nỗ lực tranh bóng với Darwin Machis của đội khách Venezuela, mắt cá chân của hậu vệ đội chủ nhà gãy gập. Đội ngũ y tế phải mất hơn 8 phút để sơ cứu cho Santiago Arias. Và đến phút thứ 13, hậu vệ phải này chính thức rời sân, người vào thay thế là Medina.

Cầu thủ Colombia gãy chân kinh hoàng ở vòng loại World Cup 2022 - 1

Arias gãy chân sau khi tắc bóng sai kỹ thuật với Machis

Cầu thủ Colombia gãy chân kinh hoàng ở vòng loại World Cup 2022 - 2

Bản thân cầu thủ Machis cũng hết sức lo lắng cho Arias khi thấy cầu thủ này ôm chân và hét lên đau đớn

Cầu thủ Colombia gãy chân kinh hoàng ở vòng loại World Cup 2022 - 3

Theo dự tính ban đầu, ngôi sao thuộc biên chế CLB Atletico Madrid nhưng đang khoác áo Bayer Leverkusen dưới dạng cho mượn này có thể phải nghỉ thi đấu hết mùa giải 2020/21.

Đáng chú ý, sau pha gãy chân của Arias, trọng tài chính Guerrero đã rút thẻ đỏ đối với Machis. Dù vậy, tổ VAR đã xóa thẻ đỏ cho cầu thủ bên phía Venezuela do anh không phải tác nhân, hay nói chính xác hơn là Arias đã tự gây chấn thương cho mình sau cú tắc bóng sai kỹ thuật.

Cầu thủ Colombia gãy chân kinh hoàng ở vòng loại World Cup 2022 - 4

James Rodriguez, đội trưởng đội tuyển Colombia và đang là ngôi sao ở CLB Everton cũng tỏ ra lo lắng cho đồng đội

Cầu thủ Colombia gãy chân kinh hoàng ở vòng loại World Cup 2022 - 5

Arias phải rời sân ở phút thứ 13 vì chấn thương gặp phải

Mặc dù sớm mất người nhưng đội tuyển Colombia vẫn thể hiện đẳng cấp vượt trội để giành chiến thắng cách biệt 3-0 trước Venezuela. Zapata mở tỷ số, còn tiền đạo Muriel lập cú đúp cho đội chủ nhà ngay trong hiệp 1.

Với chiến thắng này, Colombia cùng với Brazil, Argentina và Uruguay là những ông lớn ra quân thắng lợi ở lượt trận đầu tiên vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Ngày mai (14/10), đội tuyển Colombia sẽ gặp thử thách cực đại khi phải làm khách trên sân của đội tuyển Chile.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Cầu thủ Colombia gãy chân kinh hoàng ở vòng loại World Cup 2022

Từ khóa: Cầu thủ Colombia gãy chân kinh hoàng ở vòng loại World Cup 2022 – Cầu thủ Colombia gãy chân kinh hoàng ở vòng loại World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *