Cầu thủ bóng rổ làm cả đội bị phạt vì sử dụng ko sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

(Techz.vn) Huấn luyện viên đội Milwaukee Bucks tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) từng phạt những cầu thủ trong đội của tôi vì Trong số đó mang một thành viên sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android thay vì iPhone.


mẩu truyện này đã xẩy ra từ khá lâu nhưng mỗi lúc nhắc tới người ta lại ko thể “nhặt được mồm”. ví dụ, huấn luyện viên Jason Kidd được nghĩ rằng đã phạt những thành viên của đội bóng rổ chuyên nghiệp Milwaukee Bucks. Nguyên nhân là vì cầu thủ Thon Maker sử dụng smartphone Android thay vì iPhone. Điều này đã gây khó khăn lúc họ trao đổi công việc trong nhóm chat.

HLV Jason Kidd từng phạt những cầu thủ của tôi vì 1 cá thể ko sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone. 

mẩu truyện này được tác giả Mirin Fader share trong cuốn sách Giannis: The Improbable Rise of an NBA MVP, nói về việc nghiệp của cầu thủ bóng rổ Giannis Antetokounmpo dự kiến phát hàng vào trong ngày 10/8 tới phía trên.

Tác giả cuốn sách Fader mang viết rằng: “Từng mang thời điểm trung phong Thon Maker ko sử dụng iPhone, làm xáo trộn nhóm nhắn tin chứa toàn bong bóng màu xanh dương… Kidd thất vọng về điều đó nên tắt toàn đội chạy bền. Kidd nghĩ rằng việc Maker ko sử dụng iPhone cho thấy đội ko mang sự đoàn kết”.

so với những thiết bị iOS, mang một tính năng nhắn tin là iMesseges. Tính năng này cho phép người tiêu dùng iPhone nhắn tin với nhau với một số trong những tính năng bổ sung update. Những tin nhắn được gửi từ iPhone trải qua kết nối Internet mang bong bóng màu xanh dương, còn tin nhắn từ smartphone Android thì phải trải qua giao thức SMS màu xanh lá.

Tin nhắn bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android mang màu anh lá trong lúc tin nhắn bằng iPhone mang màu xanh dương.

Cuốn sách của tác giả Fader cũng viết rằng, HLV Kidd là một người rất nghiêm khắc trong suốt thời hạn ông huấn luyện đội Milwaukee Bucks. Ông luôn luôn phạt những thành viên trong đội vì sai lầm cá thể. Nếu một cầu thủ lơ là trong lúc tập luyện thì cả đội phải chạy bền và người mắc lỗi phải đứng quan sát từ đường biên.

Những hình phạt này giúp những cá thể mắc lỗi triệu tập hơn trong lúc luyện tập, đồng thời cùng lúc tăng tính đoàn kết của cả đội.

Trong 4 năm huấn luyện đội Milwaukee Bucks (2014-2018), Kidd đã đạt thành tích 139 trận thắng, 152 trận thua và chưa khi nào vượt qua vòng playoff trước tiên trước lúc bị sa thải giữa mùa NBA 2017-2018.

Trong hai mùa giải tiếp theo, Kidd làm trợ lý HLV của Los Angeles Lakers trước lúc thành HLV trưởng đội Dallas Mavericks vào trong ngày 28/6.Nguồn: Techz

Từ khóa: Cầu thủ bóng rổ làm cả đội bị phạt vì sử dụng ko sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone – Cầu thủ bóng rổ làm cả đội bị phạt vì sử dụng ko sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ