Cấu hình mạnh mẽ nhất, giá lên đến 27 triệu đồng

(Techz.vn) Fan Sony lại có dịp được mãn nhãn với siêu phẩm mới của Sony.


Sony Xperia 1 III vừa lộ diện trên Twitter của Anthony, máy trang bị màn hình 6.5 inch 4K OLED HDR, tỷ lệ cũ 21:9, độ sáng cao hơn 15%. Vi xử lý mạnh mẽ nhất với Snapdragon 888, 8GB RAM, 256GB bộ nhớ trong, hỗ trợ 5G và cảm biến vân tay được đặt cạnh bên giống như phiên bản Xperia 1 II.

 

Ngoài ra, máy sẽ có khả năng chống nước, bụi theo tiêu chuẩn IP65/68. Mức giá của Xperia 1 III cũng rất đắt đỏ với mức giá 1.199 USD (khoảng 28 triệu đồng), gần như tương đồng so với Xperia 1 II.

 

Cùng với việc phát hành Xperia 1 III, Sony cũng đang trong giai đoạn phát triển phiên bản kế tiếp của Xperia 10 II cùng với vi xử lý Snapdragon 775, thiết kế máy nhỏ gọn.

Screen Shot 2020-12-29 at 10-48-26 PM 

 

Sony cập nhật ứng dụng Apple TV trên một số dòng SmartTV tại Việt Nam

(Techz.vn) Sony Electronics Việt Nam chính thức thông báo về việc hỗ trợ truy cập ứng dụng Apple TV trên một số dòng TV thông minh của mình. Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ App TV+, các kênh Apple TV với những đề xuất phim phổ biến được cá nhân hóa dựa trên sở thích và lịch sử xem của người dùng. Tại Việt Nam, dòng TV X9000H của Sony chính thức được hỗ trợ truy cập ứng dụng Apple TV thông qua bản phần mềm cập nhật.

 



Nguồn: Techz

Từ khóa: Cấu hình mạnh mẽ nhất, giá lên đến 27 triệu đồng – Cấu hình mạnh mẽ nhất, giá lên đến 27 triệu đồng

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *