Casio ra thị lực smartwatch G-Shock GSW-H1000 mang 2 màn hình hiển thị, ko thấm nước tới 200m, giá từ 16.1 triệu

(Techz.vn) GSW-H1000, sở hữu thiết kế chắc rằng đặc trưng của dòng G-Shock đi kèm theo khoa học thông minh từ hệ điều hành của Google.


Casio vừa trình xã chiếc GSW-H1000 thuộc dòng G-Shock lừng danh. Đúng như truyền thống lịch sử của dòng G-Shock, chiếc đồng hồ thời trang mới được thiết kế chắc rằng để mang trong những điều khiếu nại môi trường xung quanh khắc nghiệt nhất. thời hạn thao tác làm việc ko thấm nước của thiết bị lên tới 200m vượt xa tiêu chuẩn chỉnh ko thấm nước hiện tại của những smartwatch phổ cập trên thị trường.

GSW-H1000 sở hữu hai lớp màn hình hiển thị (Hình ảnh: Casio)

Casio đã kết tương thích với Google để lấy WearOS lên GSW-H1000 nhằm mục đích tận dụng hệ sinh thái mạnh mẽ và tự tin của Google. Với WearOS người tiêu dùng mang thể tương tác bằng trợ lý ảo của Google và thiết lập những ứng dụng để tinh chỉnh thiết bị tiện lợi hơn.

đi kèm theo thiết bị là một loạt khối hệ thống chạm màn hình hiển thị bao hàm xác định GPS, chạm màn hình hiển thị con quay hồi chuyển, la bàn, độ cao, lúc áp kế và cả chạm màn hình hiển thị đo nhịp tim giúp theo dõi tình hình sức mạnh cũng như quy trình luyện tập, chơi thể thao.

Thiết bị sử dụng WatchOS của Google.

Là một chiếc đồng hồ thời trang phục vụ những người ưa thích dã ngoại và mạo hiểm, pin là vấn đề được Casio khá lưu ý. GSW-H1000 sử dụng hai lớp màn hình hiển thị riêng lẻ Trong số đó một lớp với màu đen trắng và một lớp màn hình hiển thị màu. Với màn hình hiển thị đen trắng người tiêu dùng mang thể sử dụng liên tục trong 45 ngày. Trong lúc nếu sử dụng màn hình hiển thị màu sẽ là 36 tiếng. Nhưng để sạc đầy thiết bị sẽ chỉ mất khoảng 3 tiếng.

GSW-H1000 sẽ gồm bốn màu.

người tiêu dùng mang thể sử dụng GSW-H1000 để chơi những môn thể thao mạo hiểm nhất như nhảy dù, lướt sóng, lặn biển. Tuy nhiên với GPS và chạm màn hình hiển thị nhịp tim, thiết bị vẫn mang thể sử dụng tốt để theo dõi luyện tập những môn tể thao đơn thuần hơn như chạy bộ, tập gym.

Dự kiến, GSW-H1000 sẽ mang giá nhỏ lẻ từ 699 USD tại Mỹ với bốn red color, xanh lam và đen.Nguồn: Techz

Từ khóa: Casio ra thị lực smartwatch G-Shock GSW-H1000 mang 2 màn hình hiển thị, ko thấm nước tới 200m, giá từ 16.1 triệu – Casio ra thị lực smartwatch G-Shock GSW-H1000 mang 2 màn hình hiển thị, ko thấm nước tới 200m, giá từ 16.1 triệu

Bài viết cùng chủ đề: