Cảnh sát khám nhà người chụp ảnh bên thi thể của Maradona


Dân trí

Theo báo giới Argentina, những người chụp hình với thi thể của Maradona đã phải trả giá cực đắt. Cảnh sát đã tiến hành khám xét nơi làm việc, nhà riêng… của những người này.

Trong những ngày qua, dư luận Argentina đã lên án mạnh mẽ hành vi “khiếm nhã” của ba nhân viên nhà tang lễ Pinier với của Maradona. Cụ thể, họ đã đăng tải những bức hình cùng với thi thể của “Cậu bé vàng” lên mạng xã hội.

Cảnh sát khám nhà người chụp ảnh bên thi thể của Maradona - 1

Những đồ vật liên quan tới vụ việc bị cảnh sát thu giữ sau khi khám nhà và nơi làm việc của ba nhân viên nhà tang lễ

Sau đó, một trong ba người là Diego Molina đã phải ra trình diện sở cảnh sát thành phố Buenos Aires để lấy lời khai. Diego Molina cùng hai người là cha con ông Claudio Fernandez đang bị điều tra cáo buộc xúc phạm thi thể người đã khuất và vi phạm các quyền cá nhân.

Theo những thông tin từ tờ Ole, cảnh sát đã tiến hành khám xét ba nơi liên quan tới vụ việc là nhà tang lễ Sepelios Pinier, nhà thức Velatorio Tres Arroyos cùng nhà riêng của một trong ba người nói trên. Nếu như thấy có dấu hiệu tội phạm, công tố viên có thể ra lệnh tố tụng và không cần đơn khiếu nại của gia đình Maradona.

Sau khi khám xét, cảnh sát đã tịch thu 3 chiếc điện thoại di động, 1 laptop, 1 ổ cứng máy tính và những chiếc áo mà những người này đã mặc khi chụp ảnh với thi thể của Maradona.

Vào hôm qua, ông Claudio Fernandez đã lên tiếng giải thích vì hành động khiếm nhã với người đã khuất. Ông chia sẻ: “Con trai tôi, như mọi đứa trẻ, giơ ngón tay cái lên, và ai đó đã chụp ảnh. Tôi xin mọi người hãy tôn trọng và tha thứ.

Cảnh sát khám nhà người chụp ảnh bên thi thể của Maradona - 2

Một trong hai bức hình khiến CĐV Argentina phẫn nộ được đăng tải lên mạng xã hội

Tôi đã phục vụ tang lễ cho cha của Maradona, anh rể của ông ấy và tôi chưa bao giờ làm điều này. Tôi với Maradona rất thân thiết trong cuộc sống. Ông ấy là thần tượng số 1 của tôi”.

Nhân viên tang lễ này cho biết cả ông và con trai ông đều không đồng ý đưa bức ảnh này lên mạng xã hội: “Bức ảnh không phải từ điện thoại của tôi mà từ một chiếc điện thoại khác. Đó là điều tệ nhất. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng họ sẽ đăng nó lên mạng xã hội, chuyển nó cho một nhóm hoặc lan truyền nó.

Đó là lý do tôi xin lỗi gia đình Maradona. Nếu bạn nhìn thấy bức ảnh, tôi là người đeo kính, chỉ ngẩng đầu lên khi có ai đó bảo tôi ‘gầy’. Và con trai tôi giơ ngón tay cái lên, không hơn gì cả“.

Cả ba người sau đó đã bị đuổi việc. Trước đó, họ đã nhận tin nhắn bị dọa giết vì thiếu tôn trọng với thần tượng số 1 bóng đá Argentina.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Cảnh sát khám nhà người chụp ảnh bên thi thể của Maradona

Từ khóa: Cảnh sát khám nhà người chụp ảnh bên thi thể của Maradona – Cảnh sát khám nhà người chụp ảnh bên thi thể của Maradona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ