Camera ẩn dưới màn hình hiển thị là ‘xưa’ rồi, Vivo đã đăng ký bằng sáng sủa chế camera với thể tháo rời

(Techz.vn) Để ngày càng tăng tỷ trọng màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, những nhà sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh thông minh không giống nhau đã thao tác chăm chỉ để tránh ko gian sở hữu của camera trước. Chúng ta đã thấy một vài giải pháp như tai thỏ, giọt nước, lỗ đục… Tuy nhiên, giải pháp tiên tiến nhất trong số này là kỹ thuật dưới màn hình hiển thị.

Và ngành công nghiệp này ko giới hạn lại ở kỹ thuật camera dưới màn hình hiển thị. Vẫn với những nỗ lực để phát hành những kỹ thuật toàn màn hình hiển thị mới hơn. phương thức phía trên vài ngày Letsgodigital đã tiết lộ một bằng sáng sủa chế thiết kế mới của Vivo. Bằng sáng sủa chế mới này cho thấy một thiết kế chưa từng với – một dế yêu thông minh Vivo với camera với thể tháo rời.

report đã cho thấy rằng Vivo đã nộp đơn lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ trái đất (WIPO) vào trong ngày 24/2/2021 và được xuất bạn dạng vào trong ngày 2/9/2021. bạn dạng tóm tắt bằng sáng sủa chế cho thấy rằng phần thân thiết bị của sáng sủa chế này bao hàm vỏ thiết bị và màn hình hiển thị. Thân thiết bị với ko gian lắp đặt và mô-đun tính năng.

Mô-đun này chứa một máy Hình ảnh kép với đèn flash và một màn hình hiển thị với tính năng chạm màn hình hiển thị ở phía bên kia. người tiêu dùng với thể lắp mô-đen máy Hình ảnh với thể tháo rời vào những phần không giống nhau của thiết bị. Nó với thể ở trên cùng hoặc ở giữa. Mô-đun máy Hình ảnh này sẽ ko bị rơi ra ngoài vì lực hút từ tính. với ba tuỳ tậu để xử lý mô-đen máy Hình ảnh này với sẵn.

những phương thức xử lý điện thoại cảm ứng thông minh thông minh với camera với thể tháo rời

Ở cơ chế thứ nhất, mô-đun với thể tháo rời sẽ với vị trí sao cho màn hình hiển thị phụ hướng ra mặt trước. màn hình hiển thị này với những thông số kỹ thuật kỹ thuật tương tự như màn hình hiển thị chính. Với phương thức làm này người tiêu dùng sẽ với được trải nghiệm toàn màn hình hiển thị. Ở cơ chế thứ nhất, camera kép quay mặt về phía sau để sở hữu thể chụp Hình ảnh và quay video.

Ở cơ chế thứ hai, mô-đun với thể tháo rời xoay 180 độ. Do đó, camera kép với thể quay mặt trước và chụp Hình ảnh selfie độ sắc nét cao. Vì nó liên quan tới máy Hình ảnh kép với những ống kính không giống nhau (với lẽ là ống kính góc mênh mông và góc siêu mênh mông), thiết lập này cũng với thể chụp Hình ảnh selfie nhóm.

Ở mặt dưới của mô-đun, với những đầu nối tiếp xúc với vỏ để hỗ trợ điện thoại cảm ứng thông minh cho mô-đun. Vỏ với 10 đầu nối, được xếp thành hai hàng với 5 điểm tiếp xúc mỗi hàng. Tuỳ thuộc vào phương thức mô-đun thắt chặt và cố định vào vỏ (máy Hình ảnh hướng ra phía trước hoặc phía sau), nó sẽ tự động tiếp xúc với một hàng đầu nối. Điều này cho phép điện thoại cảm ứng thông minh thông minh biết vị trí của mô-đun.

sau cuối, là cơ chế thứ ba. Mô-đun cũng với thể được sử dụng riêng lẻ với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Trong trường hợp này, với thể sử dụng mô-đun máy Hình ảnh nhỏ với thể tháo rời để sở hữu thể chụp Hình ảnh từ xa. màn hình hiển thị nhỏ ở mặt sau của mô-đun với thể được sử dụng để vận hành. Ngoài ra, bạn cũng với thể sử dụng màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh thông minh để sở hữu thể chụp Hình ảnh từ xa, phóng to…Nguồn: Techz

Từ khóa: Camera ẩn dưới màn hình hiển thị là ‘xưa’ rồi, Vivo đã đăng ký bằng sáng sủa chế camera với thể tháo rời – Camera ẩn dưới màn hình hiển thị là ‘xưa’ rồi, Vivo đã đăng ký bằng sáng sủa chế camera với thể tháo rời

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ