Ca sĩ Bích Phương xuất hiện tại quảng trường Thời Đại cùng Spotify

(Techz.vn) Hôm qua, hình Hình ảnh nữ ca sĩ Bích Phương đã bất thần xuất hiện trên bảng quảng cáo khổng lồ tại khu vực quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ.


Thông tin được share từ chính trang cá thể của ca sĩ Bích Phương. Hình Hình ảnh cô đã được xuất hiện trên bảng quảng cáo khổng lồ phía trên đồn cảnh sát khu vực quảng trường Thời Đại New York. phía trên sẽ là một trong những vị trí trung tâm nhất tại quảng trường Thời Đại.

Hình Hình ảnh của ca sĩ Bích Phương tại quảng trường Thời Đại (Hình ảnh: FBNV)

Hình Hình ảnh của Ca sĩ Bích Phương xuất hiện kèm theo logo của Spotify và chiến dịch Equal – một chiến dịch tôn vinh tài năng những người nghệ sỹ nữ với những danh sách nhạc tùy chỉnh riêng cho toàn bộ thị trường toàn thế giới và thị trường Việt Nam.

share trên trang cá thể, ca sĩ Bích Phương cũng xác nhận: “Thật vinh dự lúc là người nghệ sỹ Việt Nam trước tiên trong chiến dịch EQUAL của Spotify tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ người nghệ sỹ. Hình Hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại, New York”.

Như vậy, sau Bích Phương, mang thể sẽ còn nhiều nữ người nghệ sỹ khác sát cánh cùng chiến dịch Equal của Spotify.

Spotify là một trong những loại dịch vụ hỗ trợ âm nhạc trực tuyến từ những hãng thu âm to nhất hiện nay như Sony, EMI, Warner Music Group và Universal. Trụ sở của hãng được đặt tại Luxembourg và trụ sở hoạt động và sinh hoạt tại Stockholm, Thụy Điển. Trong những năm vừa qua, Spotify nổi lên như một ứng dụng nghe nhạc rất được thanh niên ưa thích khó khăn trực tiếp với nhiều ứng dụng lâu lăm như Apple Music.Nguồn: Techz

Từ khóa: Ca sĩ Bích Phương xuất hiện tại quảng trường Thời Đại cùng Spotify – Ca sĩ Bích Phương xuất hiện tại quảng trường Thời Đại cùng Spotify

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ