Cả gan bế thốc trọng tài lên, cầu thủ nhận cái kết đắng


Dân trí

Cầu thủ bóng bầu dục, Josaia Raisuqe đã nhận sự trừng phạt khi cả gan bế trọng tài lên ngay trên sân.

Trận đấu giữa hai CLB Beziers và Nevers ở giải bóng bầu dục của Pháp đã diễn ra vô cùng gay cấn. Kịch tính được đẩy lên trong những phút cuối khi trọng tài Laurent Millotte đưa ra quyết định có lợi cho CLB Nevers. Điều đó giúp họ giành chiến thắng với tỷ số 30-25.

Có lẽ, vì quá phấn khích vì quyết định này mà các cầu thủ của CLB Nevers đã không làm chủ được mình. Cầu thủ Josaia Raisuqe đã chạy tới bế thốc trọng tài lên. Tuy nhiên, ngay sau đó, cầu thủ này đã nhận cái kết đắng.

Cả gan bế thốc trọng tài lên, cầu thủ nhận cái kết đắng - 1

Trọng tài không hài lòng vì cho rằng đó là quyết định xúc phạm mình. Do đó, ông đã quyết định rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Josaia Raisuqe.

Thực tế, đây cũng được xem là quyết định tranh cãi. Nhiều quan điểm cho rằng trọng tài chỉ cho Josaia Raisuqe thẻ vàng cảnh cáo, chứ hành động của cầu thủ này không hề có tính chất xúc phạm, mà chỉ là cách biểu hiện niềm vui.

Điều đáng nói, sau đó, HLV của CLB Nevers đã tới phản ứng quyết liệt lại quyết định này. Kéo theo đó, ông cũng bị truất quyền chỉ đạo.

Từ niềm vui CLB Nevers đã đón nhận ngay nỗi buồn khi hai thành viên chủ chốt của họ sẽ bị treo giò ở trận đấu tiếp theo.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Cả gan bế thốc trọng tài lên, cầu thủ nhận cái kết đắng

Từ khóa: Cả gan bế thốc trọng tài lên, cầu thủ nhận cái kết đắng – Cả gan bế thốc trọng tài lên, cầu thủ nhận cái kết đắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế